Xem video: Đường phố tắc nghẽn, hàng ngàn người chạy toán loạn đi bắt Pokemon

Hoàng Dung (lược dịch)

Một video mới đăng tải trên mạng xã hội cho thấy đường phố Đài Loan hỗn loạn vì hàng ngàn người chen nhau đi bắt Snorlax, một trong những con Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go.
Cảnh tượng hỗn loạn trên đường phố Đài Loan vì Pokemon Go

Cuối tuần qua một người sử dụng mạng xã hội ở Đài Loan đã đăng video cảnh người đi săn Pokemon trên đường phố Beitou khiến nhiều người sửng sốt.

Hàng ngàn người chen nhau chạy toán loạn trên đường phố để bắt con Snorlax trong trò chơi Pokemon Go. Ngay sau đó, video trở thành tâm điểm thu hút hơn 3,6 triệu lượt xem và hơn 21.000 lượt chia sẻ.

Dòng người giẫm đạp, chen nhau đi bắt Snorlax

Người đăng tải video nhấn mạnh rằng những huấn luyện viên Pokemon vẫn cố gắng giữ bình tĩnh chờ tín hiệu đèn giao thông chuyển màu xanh trước khi bắt đầu chạy loạn như ong vỡ tổ. Tuy nhiên, sau đó đám đông vẫn chen chân nhau gây náo loạn.

Theo Shanghaiít, Pokemon Go mới ra mắt ở Đài Loan khoảng ba tuần nhưng chỉ sau một vài ngày đã có khoảng 349 lái xe bị phạt vì vừa tham gia giao thông vừa chơi Pokemon Go.

Dòng người giẫm đạp, chen nhau đi bắt Snorlax

Công viên Beitou là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn game thủ tới săn Pokemon. Những đám đông người tụ tập mải chơi game đã gây ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng, cản trở nhiều tuyến đường và xả rác lung tung gây ô nhiễm môi trừơng. Lực lượng cảnh sát được huy động để giải phóng các đoạn đường tắc nghẽn.

Xả rác lung tung gây ô nhiễm môi trừơng

 Xem video về cảnh tượng hỗn loạn trên đường phố Đài Loan

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet