Xem video Giọng hát Việt 2015 tập 3, vòng Giấu mặt bản full HD ngày 24/5

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice - Giọng hát Việt 2015, vòng Giấu mặt, tập 3, bản full HD.
Ca nương Kiều Anh đã chọn đội Thu Phương

Thế trận giữa 4 đội của các HLV khá cân bằng sau tập thi thứ 2, với tổng số 17 giọng hát chia làm 4 đội. Ba HLV Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đều sở hữu 4 thí sinh. Riêng ca sĩ Tuấn Hưng "đi trước" với đội gồm 5 người.

Tuy nhiên, đêm thi Giọng hát Việt 2015 tập 3 Vòng Giấu mặt tối qua 24/5 đã đánh dấu bước nhảy vọt của ca sĩ Thu Phương. Cô ca sĩ xứ Cảng này đã thu hút được tới 4 gương thành viên trong một đêm thi, lại đều là những gương mặt xuất sắc. Trong khi đó, những huấn luyện viên đồng hành cùng cô thì có kết quả khiêm tốn hơn rất nhiều: Mỹ Tâm-Đàm Vĩnh Hưng mỗi đội có thêm 2 người, riêng đội Tuấn Hưng chỉ có thêm một giọng hát. 

Đáng chú ý nhất trong đêm thi thứ ba có lẽ phải kể đến sự xuất hiện cả ca nương Kiều Anh. Cô ca nương hát ả đào có gương mặt khả ái này đã chinh phục được tất cả các HLV. Tuy nhiên, sau cuộc tranh giành khá quyết liệt giữa các HLV, cô đã quyết định về đội của ca sĩ Thu Phương.

Sau đêm thi thứ ba, cục diện 4 đội của các HLV như sau:

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Thu Hòa, Lê Quốc Vương, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Tố Ny, Nguyễn Thị Thùy Linh

Đội Mỹ Tâm: Phạm Thị Vân Anh, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Linh Trang, Trương Ny

Đội Tuấn Hưng: Lê Hữu Toàn, Nguyễn Diệu Mi, Nguyễn Thị Minh Uyên, Lê Phương Thảo Linh, Hoàng Mai Hạ Vy, Trần Đăng Quang

Đội Thu Phương: Phùng Khánh Linh, Quách Cẩm Lê (Kimmese), Lê Hải Yến, Lê Thái Sơn, Nguyễn Quỳnh Như, Trần Thị Lan, Nguyễn Hoàng Dũng, Kiều Anh

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt 2015, tập 3, Vòng Giấu mặt tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet