Xem video Giọng hát Việt 2015, tập1, bản full HD

T.H

Infonet xin giới thiệu video Giọng hát Việt nhí 2015 vòng Giấu mặt, tập 1.
Bộ tứ quyền lực của Giọng hát Việt 2015 trong tập 1, vòng Giấu mặt.

Giọng Hát Việt là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ The Voice of Holland (Hà Lan). Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi The Voice, mùa thi đầu tiên đã được các đài truyền hình nổi tiếng của 47 quốc gia trên thế giới phát sóng: Canada, Pháp, Mexico, Argentina, New Zealand, Australia, Singapore, Đan Mạch... The Voice đã trở thành một trong hai chương trình uy tín, thu hút nhiều người xem với lượng xếp hạng số 1 thế giới. Năm 2012, chương trình này được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát. 

Tập 1 The Voice - Giọng hát Việt 2015 đã lên sóng truyền hình đêm qua 10/5 trên kênh truyền hình VTV3.

Đêm thi đầu tiên của Vòng giấu mặt có sự tham gia của 11 thí sinh. Các Huấn luyện viên đã cùng nhau lắng nghe, đánh giá và "tranh giành" để nhận về đội của mình được những gương mặt xuất sắc, ưng ý nhất, trong đó HLV Mỹ Tâm sở hữu nhiều nhất - 3 thí sinh.

Sau đêm thi, cục diện 4 đội của các HLV như sau:

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Nguyễn Thu Hằng, Trần Thu Hòa

Đội Mỹ Tâm: Phạm Thị Vân Anh, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Thị Thu Thủy

Đội Tuấn Hưng: Lê Hữu Toàn, Nguyễn Diệu Mi

Đội Thu Phương: Phùng Khánh Linh, Quách Cẩm Lê (Kimmese)

Bạn đọc có thể theo dõi lại video Giọng hát Việt 2015, vòng Đối đầu tập 1 TẠI ĐÂY:

Hoặc xem trực tiếp trên Infonet.vn:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet