Xem video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 bản full HD

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 bản full HD.
 Hồng Minh chinh phục khán giả và các HLV với ca khúc I see the light.

Tối qua, đêm thi đầu tiên vòng Liveshow, Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức lên sóng.

9 giọng ca nhí đến từ ba đội của các HLV Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mang đến 9 ca khúc với những dòng nhạc, những phong cách khác nhau, thật lạ lẫm và nhiều cảm xúc.

Sau 1 tuần tập luyện, dưới sự dìu dắt tỉ mỉ của các HLV và sự hỗ trợ của các cố vấn, các thí sinh cho thấy sự trưởng thành nhanh chóng về cả giọng ca và khả năng làm chủ sân khấu của mình. 

Đến từ đội Giang-Hồ: Đỗ Minh Tuyết trình bày ca khúc Cô Tấm ngày nay của ns Ngọc Châu; Nguyễn Như Ý chọn Bàn tay trắng (Minh Thư) và Hồng Minh khoe chất giọng tuyệt đẹp với ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Công chúa tóc mây - I see the light.

Đội của HLV Dương Khắc Linh: Hà Vy thể hiện khá thành công Vết mưa của Vũ Cát Tường; Đoàn Quang Trường gây xúc động với Đôi tay mẹ (NS Thanh Phương) và Bùi Hà My với Mẹ ơi (Dương Khắc Linh sáng tác). 

Đêm Liveshow 1 cũng ghi nhận đợt ra quân những giọng ca "khủng" ở đội HLV Cẩm Ly: Bích Hạnh chọn Vịnh xuân đất tổ; Nhã Thy với Cún yêu (NS Sỹ Luân) và Trần Khánh Linh thể hiện một ca khúc rất dễ thương Colors of the wind

Đêm Liveshow 2 diễn ra vào tối 19/9 sẽ là phần thi của 9 giọng ca còn lại. 

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 (tập 9 Giọng hát Việt 2015) tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet