Xem video Giọng hát Việt nhí 2015 vòng Đối đầu tập 3 bản full HD ngày 5/9

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, tập 3 vòng Đối đầu, bản full HD.

Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015 (tập 8 Giọng hát Việt nhí) đã lên sóng tối qua với tiết mục được cho là hay nhất vòng Đối đầu và nhiều cảm xúc bất ngờ.

Tiết mục đến từ đội HLV Cẩm Ly được HLV Dương Khắc Linh khen là hay nhất vòng Đối đầu

Nhóm cuối cùng của đội Giang Hồ: Anh Quốc - Gia Khiêm, Như Ý đã trình diễn ca khúc Ngày mai của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. Cặp đôi Giang Hồ đã quyết định chọn Như Ý đi tiếp.

Ở team Dương Khắc Linh, ba giọng ca nhí Thùy Vân - Thu Phương - Hải Yến đã đối đầu với ca khúc Dòng thời gian. Ông vua quà tặng đã dành cơ hội bước tiếp vòng Liveshow cho Hải Yến.

Tiết mục thứ hai của team này là ca khúc tiếng Anh Bad Blood do Hà Minh - Trâm Anh - Hà Vy thể hiện. Không ngoài dự đoán của nhiều người, Hà Vy là thí sinh sẽ tiếp tục cuộc chơi Giọng hát Việt nhí 2015.

Đến từ đội Cẩm Ly, Nhã Thy - Khánh Linh - Mỹ Uyên đã mang tới những giây phút rất xúc động với liên khúc Mẹ tôi - Huyền thoại mẹ - Đất nước.  Cô bé Nhã Thy là người được chị Tư giữ lại với đội của mình.

Tiết mục cuối cùng của đội Cẩm Ly - cũng được đánh giá là tiết mục hay nhất vòng Đối đầu là phần trình diễn ca khúc Chú hai Lúa  của Thiên Phúc - Thế Thanh - Công Quốc. Cậu bé Công Quốc đã may mắn là người ở lại tiếp tục cuộc chơi này.

Đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu bất ngờ khi mỗi HLV được quyền "cứu" một thí sinh. Hai HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã chọn Thu Thủy, HLV Dương Khắc Linh cứu Hà Minh, và chị Tư Cẩm Ly đã cứu Thế Thanh.

Kết thúc tập 3, vòng Đối đầu, đội hình của các HLV để bước vào vòng Liveshow như sau:

Đội Dương Khắc Linh: Tiến Quang, Hà My, Quang Trường, Hải Yến, Hà Vy, Hà Minh

Đội Cẩm Ly: Lan Vy, Bích Hạnh, Khánh Linh, Nhã Thy, Công Quốc, Thế Thanh

Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Hằng My, Hồng Minh, Phương Khanh, Minh Tuyết, Như Ý, Thu Thủy.

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015 tập 3 vòng đối đầu ngày 5/9 tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet