Xem video Giọng hát Việt nhí 2015 vòng Giấu mặt tập 2 bản full HD ngày 25/7

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, tập 2 vòng Giấu mặt, bản full HD.

Tập 2 vòng Giấu mặt The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015 đã lên sóng tối qua với 9 giọng hát được lựa chọn đi tiếp vào vòng Đối đầu.

Cô bé 9 tuổi Bích Hạnh khiến các HLV "phát sốt"

Những giọng hát với từng cá tính âm nhạc riêng trong đêm thi thứ hai đã khiến các HLV nhiều phen đứng ngồi không yên. Ngay cả những thí sinh chưa được chọn lựa cũng để lại nhiều tình cảm yêu mến cho khán giả và HLV, như cô bé Thương Thương với giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc "Quảng Bình quê ta ơi".

Đêm thi thứ hai là cuộc chiến khá gay go giữa đội Giang-Hồ và HLV Dương Khắc Linh, người thì mang khung ảnh, thú bông... ra chiêu dụ; người thì nhắc lại gương mặt quán quân với món kẹo "bản quyền...". Tuy nhiên kết quả thu về của hai đội lại khá chênh lệch khi cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chỉ có 2 thí sinh, trong khi đó, HLV Dương Khắc Linh tiếp tục bổ sung vào đội mình 4 gương mặt mới.

Nhẹ nhàng và ngọt ngào, chưa dùng đến chiêu thức đặc biệt nào, song nữ ca sỹ Cẩm Ly cũng thu hút được thêm 3 bạn nhỏ nữa. 

Ấn tượng nhất đêm thi 25/7 có lẽ là cô bé nhỏ xíu Đỗ Bích Hạnh, 9 tuổi. Với giọng ca ngọt ngào, thanh nhẹ, đặc biệt truyền cảm, khi thể hiện ca khúc ‘Trong lành những giấc mơ’, Bích Hạnh đã khiến cả 4 vị HLV của ba đội đều phải bấm nút chọn mình. Cuối cùng, cố bé đã chọn đội chị Tư Cẩm Ly. 

Kết thúc tập 1, đội hình của các HLV tạm thời như sau: 

Đội Dương Khắc Linh: Bùi Thu Phương, Bùi Hà My, Thái Thị Hạ Vy, Bùi Vũ Tường Vy (tập 1), Nguyễn Hà Minh, Đoàn Quang Trường, Nguyễn Phương An, Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh (tập 2)

Đội Cẩm Ly: Nguyễn Ngọc Tường Vy, Đỗ Minh Tuyết, Nguyễn Công Quốc (tập 1), Bùi Đức Mạnh, Đỗ Bích Hạnh, Nguyễn Mẫn Nhi (tập 2)

Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Lê Mỹ Uyên, Lê Mỹ Uyên, Cao Minh Thiên Tùng (tập 1), Khổng Bích Ngọc, Giang Hoàng Lâm (tập 2)

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015 tập 2 vòng giấu mặt ngày 25/7 tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet