Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 ngày 11/12 bản full

T. Huyên

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 11 bản full HD đã lên sóng tối qua 11/12 trên kênh VTV3.

Trong đêm thi tối qua, không ngoài dự đoán của khán giả, với hóa thân thành huyền thoại Đặng Lệ Quân, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo, nhận được vô số lời khen có cánh. 

Hóa thân Đặng Lệ Quân của Phương Mỹ Chi

Trình bày ca khúc Hoa dại bên đường Đặng Lệ Quân phiên bản Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã mang đến những hình ảnh không chỉ giống y bản chính về hình thức mà giống cả giọng hát mê hồn. Giám khảo Hồng Vân đã không tiếc lời khi nhận xét: “Lúc mà nghe hai chú cháu hát bài này, nhất là khi Phương Mỹ Chi cất giọng lên là cô Vân bị bủn rủn. Đúng là con quá giỏi, dòng nhạc nào con cũng hát được. Hôm nay con giống cô Đặng Lệ Quân hơn chú Nam Cường. Khi con ca, nếu người ta nhắm mắt lại sẽ nghĩ rằng nghe cô Quân ca sống. Cô nghĩ chĩnh vì vậy mà chú Hoài Linh nghẹn lời. Con tái hiện một người đã khuất rất giống. Còn cô nghe cô thấm quá nên sướng lắm”.

Với phần trình diễn này, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã thêm một lần nữa giành giải Nhất Tuần 100 triệu đồng, vươn lên thứ 2 trên bảng xếp hạng với tổng số 322 điểm.

Ở các tiết mục còn lại, Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree; cô bé Thùy Chi phiên bản Trang Thư - Thúy Uyên đáng yêu với ca khúc Giấc mơ trưa; Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân máu lửa trong hình tượng Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku; Hoàng Quân - Khương Ngọc trình bày Mẹ tôi khi hóa thân thành Quách Tuấn Du. Và cuối cùng là Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với Hai cô tiên.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 ngày 11/12 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet