Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12 ngày 18/12 bản full

T. Huyên

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 12 bản full HD đã lên sóng tối qua 18/12 trên kênh VTV3.

Trong đêm thi Gương mặt thân quen nhí 2015 tối qua 18/12, một lần nữa cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chinh phục BGK, tiếp tục giành giải Nhất Tuần. Ở tuần này, cặp đôi đã hóa thân thành NSUT Diệu Hiền khi diễn vai Triệu Thị Trinh trong trích đoạn cải lương kinh điển Nhụy kiều tướng quân. Để thể hiện được tiết mục một cách xuất sắc nhất, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã đến tận nhà người nghệ sĩ mà em sẽ hóa thân để học hỏi. Tiết mục của hai chú cháu được giám khảo Hồng Vân khen ngợi là "thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn", còn giám khảo Hoài Linh thì nhận xét đây là một tiết mục có dấu ấn.

Phương Mỹ Chi trong hóa thân NSUT Diệu Hiền

Ở các tiết mục còn lại, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Tóc Tiên với bài hát Hoa cỏ mùa xuân; Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tùng Dương với bài hát Bài ca trên núi, Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Europe với bài hát The final Countdown, Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Hương Thủy với bài hát Mẹ từ bi; Hoàng Quân - Khương Ngọc tái hiện lại hình ảnh chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng M-TP với ca khúc Không phải dạng vừa đâu.

Kết quả cuối cùng sau 12 tuần thi, 4 cặp đôi sẽ tranh giải quán quân ở đêm GALA là Hoàng Quân - Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân. Hai cặp đôi còn lại Trang Thư - Thúy Uyên và Minh Khang - Lan Phương sẽ tham gia với vai trò khách mời.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12 ngày 18/12 bản full HD tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet