Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2 ngày 9/10 bản full

T. Huyên

Tối qua 9/10, chương trình Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 2 đã lên sóng. Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 2 bản full HD.
Màn hóa thân Thanh Lam đã mang về cho Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân giải thưởng 100 triệu đồng

Trong đêm thi thứ 2 Gương mặt thân quen nhí 2015, cô bé lí lắc Bảo Ngọc và ca sĩ Phan Ngọc Luân đã giành giải Nhất tuần 100 triệu đồng với hóa thân đặc biệt xuất sắc thành DIVA xinh đẹp Thanh Lam cùng ca khúc Hồ trên núi.

Trong hình tượng ca sĩ Quang Linh, cặp đôi nhất tuần 1 Khương Ngọc - bé Ben Hoàng Quân đã thể hiện ca khúc Tôi yêu; bé Minh Khang-dv Lan Phương trình bày ca khúc "Nhong nhong nhong" khi hóa thân thành NS Thế Hiển; Tiết mục Tình cha (ca sĩ) Ngọc Sơn của bé Gia Quý - Khánh Ngọc được xây dựng vô cùng xúc động; trong khi đó màn hóa thân thành nhóm nhạc China Dolls cùng ca khúc Koo Gud của Trang Thư - Thúy Uyên lại vô cùng sôi động.

Được chờ đợi có lẽ là nhiều nhất, cặp đôi Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường đã mang đến không khí hết sức sôi động, vui nhộn khi trở thành Preechaya Pongthananikorn & Sunny Suwanmethanon với ca khúc ABC.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2 ngày 9/10 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet