Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 6 ngày 6/11 bản full

T. Huyên

Tối qua 6/11, chương trình Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 6 đã lên sóng. Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 6 bản full HD.
Với màn hóa thân xuất sắc thành Micheal Jackson, bé Minh Khang - dv Lan Phương đã giành Nhất tuần 6 Gương mặt thân quen nhí 2015

Trong đêm thi thứ 6 Gương mặt thân quen nhí 2015, cậu bé Minh Khang và diễn viên Lan Phương đã lần đầu tiên giành chiến thắng khi hóa thân thành huyền thoại Micheal Jacksoon với ca khúc Beat It. Cậu bé Minh Khang với những màn vũ đạo tuyệt vời đã bất ngờ òa khóc khi nhận được số điểm cao nhất từ khán giả với giải thưởng Nhất Tuần 100 triệu đồng.

Trong hình tượng Ritchie Valens, cô cháu Gia Quý - Khánh Ngọc đã lựa chọn ca khúc La Bamba sôi động để trình bày; bé Trang Thư và Thúy Uyên hóa thân thành ca sĩ Cẩm Ly với một tiết mục xúc động Chị đi tìm em; cặp đôi nhất tuần trước Hoàng Quân - Khương Ngọc thử sức ở thể loại cải lương với trích đoạn Phụng Nghi Đình khi đóng giả NSUT Kim Tử Long và NSUT Trường Sơn; cô bé đáng yêu Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân thì vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh nhóm nhạc T-ARA trình diễn ca khúc Hàn Quốc.

Và cặp đôi luôn được mong chờ nhiều nhất bởi lượng fan hùng hậu Phương Mỹ Chi - Nam Cường tuần này đã hóa thân thành "ca sĩ Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị - Cây đàn sinh viên.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 6 ngày 6/11 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet