Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7 ngày 13/11 bản full

T. Huyên

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 7 đã phát sóng ngày 13/11 bản full HD.
Ảnh: Facebook Gương mặt thân quen 

Trong đêm thi thứ 7 Gương mặt thân quen nhí 2015, cặp đôi Trang Thư - Thúy Uyên đã giành giải Nhất tuần 100 triệu đồng với hóa thân thành Selena Gomez cùng bài hát Come and get it. Tiết mục đã mang đến sự bất ngờ cho các vị giám khảo khi Trang Thư thể hiện quá giống phiên bản gốc. Giám khảo Hoài Linh đã đánh giá đây là một cuộc lột xác hoàn toàn của Trang Thư.

Trong khi đó, cô bé Bảo Ngọc lại khiến vị giám khảo có phần kỹ tính này hết hồn khi hóa thân thành nữ ca sĩ của nhóm nhạc Aqua trình bày ca khúc Barbie girl.  Hoàng Quân - Khương Ngọc đầy màu sắc trong hình ảnh Gerard Darmon với ca khúc Mombo Italiano. Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía. Cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chọn bài hát Thư pháp khi phải đóng giả ca sĩ Thu Phương.

Được chờ đợi khá lâu, tuy nhiên tiết mục hóa thân thành Hoài Lâm với ca khúc Sa mưa giông của Gia Quý - Khánh Ngọc dù nhận được những lời khen từ giám khảo Hoài Linh song vẫn chưa nhận được nhiều những điểm số cao. 

Kết thúc Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7, cặp đôi Hoàng Quân -Khương Ngọc vẫn tiếp tục dẫn đầu. Trong khi đó, bé Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đang tạm đứng cuối bảng xếp hạng với 192 điểm.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7 ngày 13/11 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet