Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 ngày 27/11 bản full

T. Huyên

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 9 bản full HD đã lên sóng tối qua 27/11 trên kênh VTV3.
Với phần hóa thân xuất sắc của mình, Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã giành giải Nhất tuần 9 Gương mặt thân quen nhí 2015

Tối qua, sau nhiều tuần chờ đợi, Phương Mỹ Chi đã lần đầu tiên chọn được một ca sĩ đúng dòng nhạc sở trường của mình. Hóa thân thành ca sĩ Hà Phương với ca khúc Mẹ tôi, được sự hỗ trợ xuất thần của ca sĩ Nam Cường, Phương Mỹ Chi đã có một tiết mục hoàn hảo, ngọt ngào và xúc động. Chia sẻ về tiết mục của Phương Mỹ Chi - Nam Cường, GK Mỹ Linh đã thốt lên: "Cô rất xúc động với phần diễn của con. Con đã mang hết những cơ cực tuổi thơ của con vào vai diễn này. Cô rất thích tiết mục này". Còn giám khảo Hồng Vân thì không tiếc những lời khen ngợi "con diễn rất tinh tế. Cô rất thích tiết mục này".

Với phần trình diễn ấy, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã nhận được 3 điểm tuyệt đối từ ba vị giám khảo, giành giải Nhất tuần, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ kém cặp đôi dẫn đầu Hoàng Quân - Khương Ngọc 3 điểm. 

Trong 5 tiết mục còn lại, phần trình diễn của cô bé Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân cũng xuất sắc không kém. Hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng ca khúc Ô kìa đời bỗng dưng vui, cô bé nhỏ tuổi nhất chương trình đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với màn giả trai rất giống phiên bản gốc của mình. 

Trang Thư - Thúy Uyên thể hiện bài hát Applause trong hình tượng ca sĩ Lady Gaga.

Một tiết mục cũng không kém phần thú vị là của bé Gia Quý - Khánh Ngọc khi hóa thân thành ca sĩ Trúc Nhân trình diễn Bác làm vườn và con chim sâu. Ở phần trình diễn này, Gia Quý làm chủ sân khấu với giọng hát của mình, trong khi đó ca sĩ Khánh Ngọc lại ngộ nghĩnh khi hóa thân thành con chim sâu để múa minh họa cho em. 

Cặp đôi nhiều tuần dẫn đầu Hoàng Quân - Khương Ngọc tuần này hóa thân thành Mario Maureu. Còn Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành EXO với bài hát Growl

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 ngày 27/11 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet