Xem video Liveshow 6 - Bán kết 2 Giọng hát Việt nhí 2015 ngày 17/10 bản full HD

T. Huyên

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 6 - đêm Bán kết 2 ngày 17/10 bản full HD.

Đêm Liveshow 6 - Bán kết 2 Giọng hát Việt nhí 2015 thực sự là một đêm thi bùng nổ. Các thí sinh đã mang hết khả năng của mình gửi tới khán giả những tiết mục xuất sắc nhất. 

3 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tranh giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015

Top 6 của mùa giải Giọng hát Việt nhí 2015 bước vào đêm đấu loại trực tiếp, mỗi đội sẽ loại 1 giữ lại 1 với hai nội dung: đơn ca và tam ca.

Ở nội dung đơn ca:

Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Phương Khanh tiếp tục sở trường Opera của mình với ca khúc Trở về mái nhà xưa. Qua nhiều đêm thi cô bé đã cho thấy mình thật sự phù hợp với phong cách này khi mỗi lần xuất hiện luôn nhận được vô số lời khen ngợi. 

Cô bé Hồng Minh thì khoe chất giọng khỏe khoắn, trong vắt của mình với một ca khúc của nhạc sỹ Trần Tiến "Ngẫu hứng sông Hồng". 

Đội HLV Cẩm Ly: Nhã Thy chọn trình bài Bài ca nhớ bác và bé Công Quốc thể hiện Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh.

Đội HLV Dương Khắc Linh: Tiến Quang chọn Mẹ để khoe chất giọng nhiều cảm xúc của mình. Trong khi đó bé Hà Minh mang đến ca khúc của NS Tương Văn Trọn đời cho con

Ở nội dung tam ca:

Quán quân mùa giải 2014 Thiện Nhân đã kết hợp cùng Nhã Thy và Công Quốc (đội Cẩm Ly) thể hiện liên khúc dân ca Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh bò.

Hồ Võ Thanh Thảo trở lại cùng đội HLV Dương Khắc Linh, thể hiện cùng Tiến Quang - Hà Minh ca khúc Con mãi khắc ghi do chính mình sáng tác.

Hai bé Phương Khanh - Hồng Minh đội Giang Hồ đã xuất hiện cùng cậu bé tóc xù Hoàng Anh trình bày liên khúc Bóng mây qua thềm - Taxi - Bay.

Dù mang đến những ca khúc với những phong cách khác nhau, song đêm Bán kết 2 ghi dấu sự trưởng thành của cả 6 bé về giọng ca và khả năng làm chủ sân khấu. Chính vì vậy, các HLV đều chia đôi cơ hội cho thí sinh của mình khi họ được nhận 100 điểm để chấm 2 thí sinh. 

Cuối cùng, theo kết quả bình chọn từ khán giả, Hà Minh, Phương Khanh và Nhã Thy đã phải dừng bước ở đêm Liveshow 6. Tiến Quang, Hồng Minh, Công Quốc chính thức trở thành Top 3 bước vào Chung kết tranh giải Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015.

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 6 - Bán kết 2 ngày 17/10 (tập 14 Giọng hát Việt 2015) tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet