Xem video Song đấu tập 1 ngày 5/3 bản full

T.H

Mời bạn đọc xem lại video Song đấu tập 1 đã phát sóng trên kênh VTV3 tối qua 5/3.

Song đấu là gameshow mới vừa chính thức lên sóng tối qua của VTV3 với 3 người cầm trịch Việt Hương, Trấn Thành và Đại Nghĩa, trong đó diễn viên Đại Nghĩa là MC chương trình, còn hai danh hài Việt Hương - Trấn Thành sẽ là các vị quân sư giúp đỡ người chơi.

Danh hài Trấn Thành trong tập 1 Song đấu

Đây là gameshow Việt hóa từ chương trình Versus, Đan Mạch. Đây là một chương trình thành công và thu hút đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu như Na Uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển... Ở mỗi tập, 20 người chơi tham gia chương trình có nhiệm vụ vận dụng hết khả năng phán đoán, phân tích tình thế để nhấn nút chọn "đấu sĩ" mà mình tin sẽ giành chiến thắng trong thử thách.

Chương trình gồm 15 tập. Mỗi tập Song đấu sẽ có 4 vòng được diễn ra trong trường quay hoặc ở ngoại cảnh. Ở vòng đầu tiên, số tiền giải thưởng 100 triệu đồng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội "tái sinh". Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng. Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.

Hiện tại, một số nghệ sĩ tham gia chương trình đã được BTC tiết lộ có Cát Phượng, Long Nhật, Thuý Diễm, Đinh Ngọc Diệp, Lan Phương, Quách An An. Long Nhật, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm, Hữu Phước, Tố Như...

Tập 1 Song đấu đã lên sóng vào 20h5' hôm qua (5/3) trên kênh VTV3. Mời bạn đọc chưa có điều kiện xem lại video Song đấu tập 1 bản full tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet