Xem video sư tử biển cắn áo, kéo du khách nữ tuột xuống nước

Hoàng Dung (lược dịch)

Một khách du lịch đã bị sư tử biển cắn vào áo và kéo tuột xuống nước tại cảng cá Steveston, Richmond, Canada.
Xem video sư tử biển cắn áo, kéo du khách nữ tuột xuống nước - ảnh 1

Theo tờ CNN, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều du khách. Một đoạn video được chia sẻ trên mạng do một khách du lịch khác là Michael Fujiwara ghi lại.

Michael Fujiwara kể lại lúc đầu con vật tỏ ra khá thân thiện, nó thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả cô gái mặc váy trắng và gia đình. Mọi người cười đùa, huýt sáo và con sư tử biển giơ tay chòi lên trên mặt trước vui vẻ.

Ông nói: "Gia đình cô bé bắt đầu lại gần cầu cảng và cho con sư tử biển thức ăn. Con vật tỏ ra khả thoải mái".

Tuy nhiên, ngay khi cô bé váy trắng vừa ngồi xuống thành cầu thì con vật đã chồm lên, cắn vào áo và lôi tuột xuống nước. Một người đàn ông đã nhanh chóng lao ngay xuống nước và túm được cô bé rồi đưa lên bờ an toàn.

Ông Fujiwara cho biết: "Sau khi lên bờ, gia đình cô bé đã nhanh chóng rời khỏi khu vực này. Có lẽ họ đã rất sợ hãi và muốn thoát khỏi con vật càng nhanh càng tốt".

Theo ông Bob Baziuk, Giám đốc bến cảng, cho biết cô gái và người đàn ông nhảy xuống cứu đều không bị thương. Cảng đang đang tìm hiểu thêm về vụ việc.

Ông cũng cho biết bến cảng nằm trên đường di cư của sư tử biển nên thỉnh thoảng loài vật này vẫn xuất hiện ở đây để tìm kiếm thức ăn. Ban quản lý bến cảng cũng cảnh báo du khách không nên cho động vật ăn từ nhiều năm nay.

Ông Baziuk nói: "Đây không phải công viên, đây là nơi các bạn đến mua cá. Nếu cứ cho chúng ăn, bạn có thể sẽ gặp rắc rối".

Xem video sư tử biển cắn áo, kéo du khách nữ tuột xuống nước

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet