Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 11 ngày 10/1/2016, bản full HD

T.Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 11 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 10/1/2016 trên HTV7.

Tối qua 10/1/2016, tập 11 Thách thức danh hài mùa 2 đã tới với khán giả truyền hình. Trong đêm thi này đã có 5 thí sinh tham gia là: Jerry Minh Ngọc, bé Lan Phương, Trần Thế Nhân, Quang Huy và Thanh Hải.

Tiết mục duy nhất giành được giải thưởng ở tập 11 Thách thức danh hài

Đêm thi này cũng khá kém duyên đối với các thí sinh khi trong 5 người thi chỉ có duy nhất một người thách thức được hai danh hài Việt Hương, Trấn Thành, mang về 10 triệu đồng là Jerry Minh Ngọc.

Mang đến hai tiểu phẩm lộn số và Việt Hương "cá sấu", Minh Ngọc còn đặc biệt được chú ý khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tận trường quay để ủng hộ tinh thần. Thí sinh này đã được hai vị danh hài dành cho rất nhiều lời khen như duyên dáng, sạch sẽ, dàn dựng tiểu phẩm có nhiều yếu tố bất ngờ, có kỹ thuật diễn xuất trên sân khấu.... và được động viên đi tiếp sau khi đã chiến thắng ở vòng 2. Tuy nhiên, thí sinh này đã quyết định dừng lại và nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 11 ngày 10/1/2016 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet