Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 4 ngày 22/11/2015, bản full HD

T.Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 4 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 22/11/2015 trên HTV7.

Tập thứ 4 Thách thức danh hài mùa 2 thực sự khiến khán giả cười suốt tối. Hiếm có một đêm thi nào lại hội tụ được nhiều gương mặt sáng, có duyên, có khiếu hài đến vậy. 

Phần Thách thức danh hài thành công của thí sinh Tuấn Kiệt

Mở màn cho đêm thi là sự xuất hiện chói lòa rất bản sắc Kenny Sang khi anh chàng từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội này ra mắt với bộ xiêm y vàng rực rỡ cùng 4 giúp việc bưng dải lụa 4 bên. Sự "hoành tráng" của anh chàng khiến giám khảo Trấn Thành phải thắc mắc "cho tui hỏi thuê 4 người kia hết bao tiền?"

Mặc dù chỉ dừng lại sau vòng 1 với giải thưởng 2 triệu đồng, nhưng Kenny Sang đã khiến hai vị giám khảo có những trận cười nổ bụng khi tuyên bố sẽ "cho ban giám khảo 5 tỉ" nếu được qua vòng 5.

Sau Kenny Sang, Thách thức danh hài mùa 2 tập 4 đón nhận thêm 3 thí sinh vô cùng duyên dáng, đến mức hai giám khảo cười nghiêng ngả. Đó là cô gái có cái tên vô cùng mỹ miều - Thúy Kiều, người được danh hài Trấn Thành khẳng định "giống hệt Khởi My"; là cô gái có giọng hát rất ngọt Ngọc Hội và chàng trai khiến trường quay bùng nổ - Tuấn Kiệt.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 4 ngày 22/11/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet