Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 5 ngày 29/11/2015, bản full HD

T.Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 5 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 29/11/2015 trên HTV7.

Nếu như ở tập 4, khán giả cười sung sướng với những gương mặt vô cùng duyên dáng và nhiều tình huống bất ngờ, thì ở tập thứ 5 Thách thức danh hài mùa 2, người xem lại có chút luyến tiếc khi các thí sinh đều chưa thực sự thể hiện được cái duyên hài của mình, cũng chưa thực sự thách thức được các danh hài Việt Hương, Trấn Thành.

Tiết mục hấp dẫn nhất tập 5 Thách thức danh hài của thí sinh Thái Nam

Thí sinh ấn tượng nhất trong đêm thi này là Thái Nam. Với các tình huống bất ngờ không cần thoại, được danh hài Trấn Thành đặt cho cái tên "hài tự bêu", giám khảo Việt Hương phải "chịu" vì "rất duyên", tuy nhiên, ở vòng chinh phục 20 triệu đồng, Thái Nam đã không tiếp tục chinh phục được giám khảo. Lý do được các danh hài đưa ra là do thí sinh chưa đẩy tiếp được tình huống lên cao trào, sự lặp lại tình huống đến lần thứ 3 sẽ không thể lấy được tiếng cười của khán giả nữa. 

Cậu bé dễ thương Minh Hoàng - Ku Tin cũng đến với Thách thức danh hài mùa 2 tập 5 và giành được 10 triệu đồng nhờ khả năng hát dân ca dễ thương duyên dáng của mình. 

Các thí sinh khác Trúc Ly, Nguyễn Mỹ Phương, Hoàng Huy, Du Kị - Thành Vinh cũng đều "thất bại" trong cuộc chinh phục giám khảo. Tập 5 khép lại chưa có danh hài nào chinh phục được giải thưởng quá 10 triệu đồng.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 5 ngày 29/11/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet