Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 6 ngày 6/12/2015, bản full HD

T.Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 6 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 6/12/2015 trên HTV7.

Tập 6 Thách thức danh hài mùa 2 lại tiếp tục có thí sinh chinh phục được giải thưởng 40 triệu đồng. Đêm thi này cũng xuất hiện nhiều gương mặt hài hước, thông minh, có khả năng thách thức các vị giám khảo Trấn Thành - Việt Hương.

Tiết mục mang lại giải thưởng 40 triệu đồng cho hai bạn Bình Hưng -Phát La trong Thách thức danh hài mùa 2 tập 6

Mở đầu đêm thi là cặp đôi Chí Kiệt - Công Huy. Trong hình ảnh hai học sinh phổ thông với cách diễn nhẹ nhàng, duyên dáng, cặp đôi này đã lần lượt chinh phục giám khảo, mang về giải thưởng 20 triệu đồng. 

Đêm thi còn có những tiết mục khá thú vị của thí sinh Ngọc Luân, hay của chàng trai rất nghệ sĩ và mê Việt Hương - Nguyễn Trường Sơn. Tuy nhiên, cả hai thí sinh này đều phải ra về tay trắng khi thất bại trong cuộc chinh phục giám khảo ở vòng thi thứ ba.

Tiết mục xuất sắc nhất trong đêm thi là của hai thí sinh Bình Hưng - Phát La. Giành được 40 triệu đồng, cặp đôi còn khiến hai vị giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Nghệ sĩ Trấn Thành đã coi hai bạn trẻ là thách thức thật sự của mình khi nhận xét: "Hai bạn duyên, thông minh... Các bạn khiến những diễn viên hài chuyên nghiệp như tụi tui lo lắm. Loại kịch bản của các bạn là kịch bản văn minh, có thể quốc tế hóa...."

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 6 ngày 6/12/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet