Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12/2015, bản full HD

T. Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 13/12/2015 trên HTV7.

Ở tập 7 Thách thức danh hài mùa 2, cặp đôi giám khảo Trấn Thành - Việt Hương đã thực sự bị "thách thức" bởi một người phụ nữ dân tộc vô cùng giản dị, duyên dáng. Vượt qua 5 vòng thi, thí sinh này đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả, giành được giải thưởng cao nhất từ đầu mùa giải tới giờ - giải thưởng xuất sắc 100 triệu đồng - đó là chị Lê Thị Dần. 

Thí sinh đầu tiên giành giải 100 triệu đồng nhờ tiểu phẩm "Samsung chỉ có sam mà không có sung"

Là người dân tộc Thái, đến từ Thanh Hóa cùng với người phụ diễn là chồng của mình, chị Lê Thị Dần mang đến tiếng cười bằng sự giản dị, chân thật, những kịch bản góm góp từ cuộc sống sinh động, từ hoạt động xã hội mà chị đã tham gia. Từ chuyện "hộ nghèo bền vững" trong phần thi chính thức đến "xã hội phụ nữ" trong những câu chuyện của chị đều khiến giám khảo và trường quay cười nắc nẻ.

Là người đầu tiên giành giải thưởng 100 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 2, nhưng để đến với cuộc thi là sự cố gắng không nhỏ của chị Dần. Chị chia sẻ, trong lần ra Hà Nội sơ tuyển chị phải bán chó, bán gà lấy tiền lộ phí. Nhưng vào Sài Gòn chị phải bán cả lợn. Và để khuyến khích chị mạnh dạn đi tiếp, giám khảo Trấn Thành và Việt Hương mỗi người đã dành tặng chị thêm 10 triệu đồng làm lộ phí đi về. 

Cũng trong đêm thi vô cùng thú vị này, người chơi lớn tuổi Nguyễn Thị Chi đến từ Đà Nẵng cũng dành được 20 triệu đồng cùng lời giới thiệu ấn tượng “Tôi tên thật là Nguyễn Thị Chi, có tên thường gọi là Cúc, nickname là Lúc Thị Kê, bà con thường gọi là Cúc Cô Đơn. Mọi người có thể gọi tôi là bé Cúc”.

Và cặp thí sinh Minh Dự - Hải Cường. Tuy nhiên rất tiếc cặp đôi này đã phải ra về mà không có giải thưởng nào.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 7 ngày 13/12/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet