Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 9 ngày 27/12/2015, bản full HD

T.Huyên

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 9 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 27/12/2015 trên HTV7.

Tối qua 27/12, Thách thức danh hài mùa 2 tập 9 đã lên sóng HTV7. Đêm thi có 4 màn thách thức danh hài của 4 nhóm thí sinh khá duyên dáng, hài hước.

17 tuổi, Minh Nhật đã chiến thắng 2 danh hài giành 40 triệu đồng

Mở đầu chương trình, gây cười nhất và cũng là thí sinh để lại nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả cũng như BGK là thí sinh Hoàng Thanh Liêm. Tuy bị đánh giá là "dở kinh khủng", "khùng 1 cách chung thủy" nhưng Thanh Liêm đã làm danh hài Việt Hương cười không ngừng nghỉ, đến mức danh hài Trấn Trành phải thốt lên "em là ngôi sao trong lòng chị tôi". Đã vượt qua vòng 20 triệu, nhưng bất ngờ "hết dở" ở vòng 4 khiến BGK hẫng hụt, Hoàng Thanh Liêm đã phải ra về tay trắng.

Giành 40 triệu, bước vào vòng GALA, thí sinh 17 tuổi Nguyễn Minh Nhật gây nhiều ấn tượng tốt bởi sự hoạt ngôn, biểu cảm tốt, hóa thân chân thật và cách xử lý tình huống thông minh của mình. Ở những giây cuối cùng của vòng 4, Minh Nhật đã bất ngờ "dọng bàn thờ trước ngưỡng cửa Thách thức danh hài" chiến thắng giám khảo Trấn Thành và được khen hết lời.

Đêm thi còn ghi nhận sự nỗ lực của thí sinh Kim Cúc đã 56 tuổi khi chiến thắng hai danh hài, ra về với 10 triệu đồng.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 9 ngày 27/12/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet