Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 8 ngày 21/12/2016, bản full HD

T.Huyên

Tối qua, Thách thức danh hài mùa 3 tập 8 đã lên sóng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt thí sinh thú vị. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 3 tập 8 bản full HD đã phát sóng ngày 21/12/2016 trên HTV7.

Thêm 1 thí sinh đủ điều kiện bước vào đêm GALA - vượt qua vòng 4 đã xuất hiện trong đêm thi Thách thức danh hài mùa 3 tập 8 tối qua 21/12/2016.

Đêm thi này có sự tham gia của 8 thí sinh: Trịnh Thanh Dương, Ngô Thị Thùy Nhi, Thái Hà Long, Dương Văn Thái, Phùng Vinh Quang, Trần Lê Tú Phụng, Phạm Văn Liếp, Trần Văn Cô Ga, Gia Bảo - Thiên Vương.

Phùng Vinh Quang đã giành được giải thưởng 40 triệu đồng

Mặc dù có số người chơi khá đông, nhưng đêm thi thứ 8 Thách thức danh hài mùa 3 chỉ có 1 thí sinh chiến thắng - cũng là người chơi tiếp theo được ghi tên vào đêm GALA - Phùng Vinh Quang.

Ngay từ khi xuất hiện đã được giám khảo Trấn Thành khen là "sạch sẽ", thí sinh Phùng Vinh Quang đã liên tiếp lấy được nụ cười của vị giám khảo này. Với các tiểu phẩm có nội dung con trai giả gái, cuộc đối thoại mẹ con, tình anh-tình em, MC chương trình giấu mặt.... Phùng Vinh Quang đã giành được giải thưởng 40 triệu đồng khi quyết định dừng bước ở vòng 4, nhận được lời đánh giá thông minh, hoạt ngôn, sáng sân khấu và được hai vị GK Trấn Thành, Trường Giang đánh giá cao khả năng nói bất chấp.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 3 tập 8 ngày 21/12/2016 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet