Xem video Thách thức danh hài tập 11 ngày 24/6/2015, bản full HD

BTV

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài tập 11 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 24/6/2015 trên HTV7.
Phần thi của Dương Lâm đã làm hai vị giám khảo cười nghiêng ngả

“Thách Thức Danh Hài” là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Chương trình được phát sóng vào tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tối qua 24/6, tập 11 Thách thức danh hài đã lên sóng. Trong đêm thi này có nhiều tiết mục đã phải ngậm ngùi ra về vì không chinh phục được hai vị giám khảo, tuy nhiên vẫn có những tiết mục duyên dáng, hài hước và bùng nổ khác.

Đáng nói đến nhất là phần thi của Lê Dương Bảo Lâm (Dương Lâm) và người bạn diễn Bửu Đa. Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, điển trai, song Dương Lâm lại thể hiện khả năng ứng biến đa dạng, sự chuẩn bị chu đáo, sự nhập tâm khi bước lên sân khấu.

Bốn phần thi của anh chàng đã khiến hai vị giám khảo cười nghiêng ngả và không tiếc lời khen ngợi, thậm chí danh hài Trấn Thành đã nhiều lần phải rời ghế giám khảo để biểu lộ sự hài lòng của mình, giành 40 triệu đồng sau khi quyết định dừng lại ở phần thi cuối.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập 11 ngày 24/6/2015 bản full HD tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet