Xét xử vụ giết người phân xác gây rúng động TP.HCM

Nguyễn Cường

Nhân lúc bà H. đang ngồi trang điểm Tuấn đã dùng chày đánh liên tiếp và đầu bà này rồi bịt miệng và bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.
Bị cáo Đặng Văn Tuấn

Ngày 18/3 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử bị Đặng Văn Tuấn 42 tuổi, ngụ TP.HCM về tội “Giết người”. Tại phiên xử HĐXX nhận thấy trong lời khai của bị cáo còn nhiều mâu thuẫn với cáo trạng nên đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Cáo trạng cho thấy ông T. và bà H. sống như vợ chồng từ năm 2002 tại nhà cha mẹ của ông T. tại phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.

Vào năm 2013 anh trai của ông T. là  Tuấn về cùng sống tại căn nhà này sau khi mãn hạn tù về tội buôn bán ma túy. Tuy nhiên ở được một thời gian thì bà H. và Tuấn đã nảy sinh tình cảm.

Trong thời gian chung sống tại căn nhà trên bà H. đã nhờ Tuấn làm quen và giả vờ yêu dì của mình với mục đích làm cho chồng người dì ghen tức mà ly hôn.

Nhưng chính từ việc này mà Tuấn và người dì của bà H. lại nảy sinh tình cảm. Khi biết chuyện bà H. rất tức giận, nổi ghen tuông và đòi chém hết những người trong gia đình Tuấn. Nhận thấy điều này Tuấn đã có ý định sát hại bà H.

Khoảng 15g ngày 28/9/2014 Tuấn cùng bà H. sử dụng ma túy nhưng sau đó bà H. lại gọi điện cho ai đó đến chém Tuấn và người thân.

Thấy vậy, nhân lúc bà H. đang ngồi trang điểm Tuấn đã dùng chày đánh liên tiếp và đầu bà này rồi bịt miệng và bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.

Tới ngày 30/9 thi thể bà H. bắt đầu bốc mùi, để phi tang Tuấn ra chợ mua nhiều túi nilon và về nhà rồi phân thi thể bà H. thành nhiều phần. Tới 3g ngày 1/10 tuấn mang những phần thi thể này đi vứt tại một con hẻm trên đường Võ Văn Kiệt (quận 1) và chân cầu Lò Gốm (quận 6).

Khoảng 6g người dân phát hiện ra phần thi thể tại quận 1 nên báo công an. Lúc này Tuấn ở trong phòng tự sát nhưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet