Xôn xao đoạn clip nhóm côn đồ cầm dao chém người gần bến xe ở Quảng Ninh

Tiến Dũng

Do có mâu thuẫn từ trước, anh Thành bị gần chục đối tượng cầm theo hung khí lao vào chém tới tấp, khiến anh gục tại chỗ.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có một nhóm người cầm theo tuýp sắt, mã tấu… xô xát và hình ảnh này được cho là ở bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Sau hồi cãi vã, nhóm người cầm hung khí dồn một người đàn ông vào góc tường chém tới tấp khiến người này gục tại chỗ.

Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh cắt từ clip trên facebook)

Trong clip, người ghi hình liên tục kêu la: “Bọn nó giết người rồi.” Hình ảnh đoạn clip được đưa lên mạng và ngày 23/5 và được xác định là cạnh bến xe khách Cửa Ông, phường Cửa Ông TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Vừa mới kể lại vụ việc xảy ra với mình với PV Infonet, anh Thành nhà xe Đức Lộc chạy tuyến Nam Định – Quảng Ninh (người bị các đối tượng chém) nói : “Do có mâu thuẫn từ trước với nhà xe T.Đ, vì chạy cùng tuyến và cùng giờ nên tôi bị nhóm đối tượng của nhà xe T.Đ vây đánh, chém và sự việc xảy ra vào ngày 16/5”.

Theo anh Thành, khi đó, có nhiều người cầm hung khí lao vào chém, trong số đó có người tên N. (biệt danh N.M) là người béo, cầm dao trong clip là nhận mặt được. Hiện nạn nhân vẫn đang được các bác sĩ  Bệnh viện Hòn Gai điều trị vết thương. Người này, đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Trả lời báo chí bà Nguyễn Thị Phương - Bí thư Đảng ủy phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận vụ việc xảy ra tại địa bàn. Bà Phương khẳng định nạn nhân trong clip bị thương tích, không tử vong như một số thông tin trên mạng.

Còn trung tá Nguyễn Văn Quỳnh - Trưởng Công an phường Cửa Ông cho biết, vụ ẩu đả xảy ra ngày 16/5 tại tiệm rửa xe cạnh bến xe khách Cửa Ông. Vụ xô xát giữa một nhân viên nhà xe chạy tuyến Quảng Ninh - Nam Định và nhóm thanh niên trong bến. Nạn nhân bị thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương phối hợp Công an TP Cẩm Phả vào cuộc và vận động nhóm người hành hung nạn nhân ra trình diện. Cơ quan điều tra xác định và vận động hai nghi phạm chính của vụ án ra đầu thú.

Cơ quan Công an Quảng Ninh đang củng cố hồ sơ để xử lý họ về hành vi Cố ý gây thương tích.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet