Xông vào trang trại nuôi cá cướp điện thoại

Không được câu cá, tối cùng ngày, Duyên rủ Hoàng đến trang trại của ông Hà đánh “dằn mặt” ông Ngọc. Khi đi, nhóm của Duyên chuẩn bị sẵn bình xịt hơi cay, dao nhọn.

Ngày 1-10, Đại tá Lê Quang Thanh, Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết, cùng ngày Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối tượng Trần Văn Duyên (24 tuổi, trú xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh) về hành vi cướp tài sản; đồng thời khởi tố đối tượng Bùi Văn Hoàng (24 tuổi, trú xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi không tố giác tội phạm.

Đối tượng Trần Văn Duyên và Bùi Văn Hoàng tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, sáng 17-9, Duyên, Hoàng và một số thanh niên địa phương kéo nhau đến trang trại của ông Hà ở tổ 7, thị trấn Khánh Vĩnh câu cá. Tại đây, ông Hà Văn Ngọc (64 tuổi, trú tại thị trấn Khánh Vĩnh), là người làm công cho ông Hà đã đuổi nhóm của Duyên đi. Không được câu cá, tối cùng ngày, Duyên rủ Hoàng đến trang trại của ông Hà đánh “dằn mặt” ông Ngọc. Khi đi, nhóm của Duyên chuẩn bị sẵn bình xịt hơi cay, dao nhọn. Để tránh bị phát hiện, Duyên và Hoàng đã bịt kín mặt, chạy xe máy đến trang trại của ông Hà. Vừa tới nơi, Duyên và Hoàng phát hiện ông Ngọc và người làm công khác là ông Hoàng Ngọc Thể (42 tuổi, trú tại thị trấn Khánh Vĩnh) đang ở trong trang trại. Ngay sau khi xông vào trang trại của ông Hà, Duyên nói lớn: “Khi sáng người nào không cho bọn tôi câu cá!?”. Ngay sau đó, Hoàng dùng bình xịt hơi cay tấn công hai người làm công.

Bình xịt hơi cay, dao nhọn và tang vật vụ án.

Bị xịt hơi cay, ông Ngọc đang trong lúc choáng váng thì bị Duyên lao tới dùng dao kề vào cổ khống chế, cướp mất 2 điện thoại di động.

Ngay sau khi gây án, hai đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo của các bị hại, lãnh đạo Công an huyện Khánh Vĩnh đã chỉ đạo các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vào cuộc để điều tra. Sau 2 tuần tích cực điều tra, Công an huyện Khánh Vĩnh đã bắt được Duyên và Hoàng.

Theo L.G/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet