Xót xa 4 nữ sinh tử vong khi đi tắm sông

Khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 25/6/2016, tại khu vực cầu Khánh Khê, thôn Bản Khính, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan, Lạng Sơn đã xảy ra vụ đuối nước dẫn đến 4 nữ sinh tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Được biết, vào khoảng 13 giờ, một nhóm nữ sinh gồm 6 em thuộc xã Phú Xá và xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc rủ nhau đến khu vực Đán Lài, Cầu Khánh Khê, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan vui chơi và tắm sông. Đến khoảng 14 giờ 30 phút, do bất cẩn và không biết bơi nên khi đến khu vực dòng nước sâu, chảy xiết nên 5 em đã bị nước cuốn đi. Rất may có một em trên bờ đã chạy vào nhà dân gần đó kêu cứu và đã cứu sống được một em. Sau khi biết tin, lực lượng chức năng đã mau chóng đến hiện trường cùng với người dân tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, 4 nạn nhân còn lại mới vớt được thi thể.

Danh tính 4 nạn nhân đã được xác định gồm: em Lý Hồng Thương sinh năm 2002, em Lăng Kim Ngân sinh năm 2003, cùng trú tại ngã 3 Pò Hà, xã Phú Xá; em Phùng Ngọc Chiêm sinh năm 2001, thôn Còn Làng và em Hà Thị Linh Chi sinh năm 2001, thôn Tềnh Chè, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc. Người thân nạn nhân đã đưa thi thể về nhà mai táng.

Tin, ảnh: Đăng Thùy - Hoàng Tùng/Báo Lạng Sơn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet