Xử lý giao thông, bắt 2 xe SH không rõ nguồn gốc

Hoàng Nam

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác 141 đã phát hiện và bắt giữ 2 xe SH không rõ nguồn gốc vi phạm giao thông.
Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường đang bàn giao các đối tượng tại Công an phường Mỹ Đình 2.

Khoảng 20h30 hôm qua (3/3), tổ công tác Y7/141 do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe SH BKS 30H8-3538 không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện BKS 30H8-3538 là của một xe máy khác, tiếp tục tra cứu số máy thực tế của xe thì được biết xe SH trên có BKS 30F9-1622 (chủ xe là Vũ Việt Bách, địa chỉ Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Người điều khiển xe thời điểm đó là Phạm Văn Hiệp (SN 1991, trú tại Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội) cũng không xuất trình được đăng ký xe.

Sau đó ít phút, đến khoảng 21h15 cùng ngày, tổ công tác tiếp tục dừng xe SH BKS 30N9-9421 do một nam thanh niên điều khiển để kiểm tra. Người điều khiển xe thời điểm đó là Nguyễn Văn Dũng (SN 1991, trú tại Văn Hội, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội) xuất trình được một đăng ký xe nhưng có dấu hiệu làm giả nên tổ công tác tiếp tục tra cứu qua PC67 (CATP Hà Nội) thì phát hiện BKS trên là của một xe SYM còn xe SH trên có BKS thực tế là 30K6-4379 (đăng ký đứng tên một công ty ở Lạc Trung, Thanh Lương, Hà Nội).

Cả người và phương tiên của hai vụ trên đều được tổ công tác bàn giao về Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra làm rõ.  Cũng trong tối qua, tổ Y7/141 tạm giữ và bàn giao cho công an phường sở tại 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh lạng lách gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nhưng khi dừng xe kiểm tra thì cả 3 đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ tùy thân nào. Người cầm lái khai đang đưa 2 "chân dài" tới quán karaoke để "làm việc".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet