Xử lý nghiêm lái xe tải đi ngược chiều đâm chết 2 người

Hoàng Nam

Theo clip ghi nhận lại được, xe tải không chỉ đi ngược chiều mà còn lấn hẳn vào làn xe máy nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ.
Xử lý nghiêm lái xe tải đi ngược chiều đâm chết 2 người - ảnh 1
Chiếc xe tải chạy ngược chiều gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Chiều qua, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có văn bản yêu cầu đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang kiêm Trưởng ban ATGT tỉnh Bắc Giang yêu cầu Công an tỉnh Bắc Giang khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối với hành vi cố tình vi phạm giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng của lái xe tải.

Theo đó, thông tin phản ánh trên một số báo điện tử cho thấy khoảng 17h00 ngày 2/5/2017, đoạn qua thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Vào thời điểm trên, 2 người điều khiển xe máy đi hoàn toàn trong làn dành cho xe máy đã bị một xe tải đi ngược chiều lấn làn đâm trực tiếp khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo clip ghi nhận lại được, xe tải không chỉ đi ngược chiều mà còn lấn hẳn vào làn xe máy nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ. Ngay cả khi các phương tiện đi đúng làn đã tránh đường và 2 người điều khiển xe máy đã ép sát vào lề đường nhưng xe tải vẫn lao đến, chồm lên xe máy và không có dấu hiệu dừng lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet