Xử phạt lái xe chở cô gái bị "nhốt" trong lồng đi trên phố

Hoàng Nam

Vừa qua, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã mời lái xe chở cô gái bị "nhốt" trong lồng đi trên phố để quảng cáo cho chiếc điện thoại di động lên trụ sở để tiến hành xử phạt.
Hình ảnh cô gái bị "nhốt" trong chiếc lồng.

Vừa qua, trên một số trang báo điện tử xuất hiện clip ghi lại hình ảnh Cô gái bị “nhốt” trong lồng đi trên xe bán tải mang BKS 29C-523.95. Phòng CSGT-CATP Hà Nội đã tiến hành xác minh và mời lái xe lên trụ sở Phòng CSGT để làm việc vào chiều qua (15/08). Người lái chiếc xe đó được xác định là anh Đinh Mạnh Hà (địa chỉ: P101-D3 TT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). 

Tại cơ quan công an, anh Hà thừa nhận vào ngày 11/08/2016 đã điều khiển chiếc xe trên thực hiện hành vi vi phạm như phản ảnh trên báo. May mắn  là hành vi trên không gây ra va chạm với bất kỳ phương tiện và người tham gia giao thông nào. Bản thân anh Đinh Mạnh Hà đã tường trình tại cơ quan công an nhận thấy hành vi trên của mình là vi phạm luật giao thông đường bộ.

Anh Hà làm việc với Phòng CSGT sáng ngày 15/8.

Cũng trong buổi làm việc, Phòng CSGT-CATP Hà Nội đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đinh Mạnh Hà về hành vi điều khiển xe ô tô pickup chở người trên thùng xe trái quy định với mức phạt: 900.000đ áp dụng theo điểm c, khoản 2, điều 24; Hình thức phạt bổ sung: Tước quyền sử dụng GPLX 2 tháng áp dụng điểm a, khoản 9, điểm 24 nghị định của Chính phủ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet