Xử phạt thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phát hiện ma tuý trong người

Hoàng Nam

Thấy thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, CSGT đã dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong người đối tượng có ma tuý.

Đối tượng Hùng khi bị bắt giữ.

Hồi 08h20 ngày 01/12/2015, tổ công tác Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) do Thiếu uý Nguyễn Đức Ngọc chỉ huy làm nhiệm vụ điều khiển giao thông tại ngã tư Kim Mã - Núi Trúc phát hiện 01 thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe mô tô BKS: 30L1-5063 tham gia giao thông nên tổ công tác đã dừng xe để kiểm tra.

Vào thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện nam thanh niên có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Trong lúc kiểm tra nam thanh niên vứt trong túi xuống đất, hành động này không qua mắt được các đồng chí CSCĐ đang làm nhiệm vụ cùng. Tổ công tác đã nhặt túi lên thì phát hiện bên trong có 01 gói nhỏ bên trong có chất bột màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Chí Hùng (SN 1972, trú tại Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội). Gói bột trắng đối tượng khai nhận là ma túy mua về sử dụng.

Tổ công tác đã đưa đối tượng, tang vật, phương tiện bàn giao cho Công an phường Kim Mã để tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet