Xử phạt xe dán phù hiệu công an đỗ trên vỉa hè

Hoàng Nam

Một xe ô tô có dán phù hiệu công an đỗ trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo đã bị công an trật tự phường tiến hành lập biên bản xử phạt.

Đội trật tự Công an phường Hàng Bài kiên quyết xử phạt chiếc xe ô tô đỗ trên vỉa hè.

Khoảng 11h hôm nay (26/7), đội trật tự Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đi kiểm tra và phát hiện xe ô tô loại 5 chỗ BKS 30E-002.41 đỗ trái phép trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (đoạn ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Chế Nghĩa) nên đã tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm. Vào thời điểm trên, chiếc xe trên được gắn phù hiệu xe do một đơn vị thuộc Bộ Công an cấp.

Sau khi lập biên bản xử phạt, chủ xe đã di chuyển xe đi nơi khác.

Khi vừa dán niêm phong xe và gọi xe cẩu đến, một người mặc trang phục an ninh đeo quân hàm cấp tá đã ra nhận là xe của mình nhưng đội trật tự Công an phường Hàng Bài vẫn kiên quyết tiến hành lập biên bản xử phạt theo đúng quy định. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã ủng hộ Đội trật tự Công an phường Hàng Bài và cá nhân đồng chí công an phường đã kiên quyết xử phạt hành vi lấn chiếm vỉa hè, gây cản trở cho người đi bộ.

Sau khi lập biên bản xử phạt, Đội trật tự Công an phường Hàng Bài đã lấy chữ ký làm chứng của những người chứng kiến còn chiếc xe trên được chủ xe di chuyển đi nơi khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet