Xử phạt xe Lexus nghi gắn biển xanh giả

Hoàng Nam

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành lập biên bản tạm giữ chiếc xe Lexus mang biển xanh 80A-919.99 đỗ sai quy định do tài xế không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Chiếc xế hộp nghi sử dụng biển giả.

Chiều 1/12, tổ công tác Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội) khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã phát hiện chiếc xe Lexus mang biển xanh 80A-919.99 dừng đỗ sai quy định trên đường Lê Duẩn. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản để xử lý nhưng tài xế chiếc xe trên không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Ngày 2/12, Trung tá Trần Ngọc Quyên - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1 cho biết, đơn vị này đã tạm giữ chiếc xe Lexus để xác minh, làm rõ biển kiểm soát trên là thật hay giả. “Chúng tôi đã lập biên bản tạm giữ phương tiện để làm rõ, xử lý. Đến sáng nay (2/12), tài xế chiếc xe trên vẫn chưa mang giấy tờ đến làm việc.” - Trung tá Quyên cho biết. CSGT nghi ngờ chiếc xe trên đeo biển kiểm soát giả nên đang tiến hành xác minh.

Được biết, hiện nay, mẫu xe này đang có giá giao dịch trên thị trường khoảng hơn 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện tại chiếc xe này không có tên trong danh sách quản lý theo cơ sở dữ liệu của Cục Đăng kiểm về kiểm định xe theo tiêu chuẩn đăng kiểm chất lượng an toàn kỹ thuật.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet