"Xứ sở đồ chơi khổng lồ" độc đáo thu hút trẻ em dịp nghỉ lễ 2/9

Hoàng Nam

"Giant Games - Chinh phục xứ sở khổng lồ" là tổ hợp trò chơi độc nhất vô nhị được tổ chức tại Ecopark dịp lễ 2/9 năm nay. Ngay trong ngày đầu mở cửa, hàng chục trò chơi "khủng" đã thu hút được nhiều em nhỏ.
Sáng nay (2/9), tại các công viên của Khu đô thị Ecopark đã khai trương lễ hội "Giant Games - Chinh phục xứ sở khổng lồ", đây là tổ hợp những trò chơi "khủng" phục vụ các em nhỏ dịp nghỉ lễ.
Tâm điểm của chương trình chính là một tổ hợp gần 20 trò chơi vô cùng quen thuộc như bowling, bóng rổ, bóng đá bi lắc, ma trận, giày hơi... nhưng ở kích cỡ "phình to" hơn rất nhiều lần.
Các em nhỏ tham gia sẽ có cảm giác như mình “bị thu nhỏ lại” khi đối mặt với những trò chơi to khổng lồ, đứng sừng sững.
Độ “khủng” của những trò chơi nên để chinh phục xử sở khổng lồ này cần sự gắn kết của đồng đội.  Các gia đình sẽ có những kỷ niệm đáng yêu, tràn ngập tiếng cười sau hành trình chinh phục thử thách vô cùng độc đáo này.
Một trong những game chơi cần sự phối hợp nhuần nhuyễn của cả đội, mỗi chú sâu khổng lồ trong thử thách Đua sâu có thể cân team lên tới 6 người trưởng thành.
Cùng nhau chinh phục những thử thách khó nhằn luôn là một trải nghiệm mang tính kết nối cực cao.
Bóng rổ khổng lồ vớt cột gôn cao gần 3m sừng sững đầy thách thức, ở trò chơi này, các bé sẽ được bố mẹ hỗ trợ để cùng nhau ném những quả bóng "khủng" vào lưới.
Các sân chơi của chương trình được thiết kế thành các không gian riêng biệt, phù hợp với từng lứa tuổi và trải rộng trên hai khu vực công viên xanh mát của Công viên mùa Thu và Công viên mùa Xuân. Trong ảnh: Sàn vật sumo dành cho các bé.
Không chỉ thu hút các bạn nhỏ, nhiều trò chơi cũng có sức hút không kém đối với người lớn. Game "Đôi hài vạn dặm" là một thử thách không nhỏ đối với người chơi.
Tại một góc Công viên Mùa Thu, trò chơi cá ngựa khổng lồ mà chính các thành viên nhí sẽ biến thành những quân cờ trên bàn cá ngựa được trải rộng trên thảm cỏ xanh.
Trò chơi leo núi thích hợp với những bạn nhỏ từ 6 - 15 tuổi, ở những trò chơi khó này,  Ban tổ chức sẽ bố trí các huấn luyện viên hướng dẫn và thiết bị chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ người chơi vượt qua chướng ngại vật để về đích.
Bên cạnh sân chơi chính "Giants Games - Chinh phục xứ sở khổng lồ", tại Ecopark còn có rất nhiều lựa chọn khác để gia đình để có thể tiêu tốn thời gian 3 ngày liên tụ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet