Xử vụ "làm bậy" với bé gái rồi trốn vào tủ quần áo

Nguyễn Cường

Lâm Tuấn Em đang nằm xem phim cùng “bạn gái” V. thì mẹ V. trở về. Để che giấu, V. đã chỉ cho Em trốn vào tủ quần áo.

Ngày 22/1, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em, giao cấu với trẻ em” đối với Lâm Tuấn Em, sinh năm 1993 tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Nạn nhân của Em là T.V., 15 tuổi. Với vi phạm nghiêm trọng của Em, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm tù cho hai tội danh trên (sự việc xảy ra lần đầu khi V. chưa đủ 13 tuổi).

Xử vụ
Đối tượng Em tại phiên tòa ngày 22/1.

Cáo trạng cho thấy, vào cuối năm 2012, Em và V. đã nảy sinh tình cảm qua nhiều lần đi chơi chung. Vào khoảng 11h ngày 2/9/2013, V. cùng bạn đã đến nhà Em chơi. Sau khi hai người bạn đi cùng ra về, Em đã đưa V. và phòng và thực hiện hành vi giao cấu.

Tiếp sau đó, tới ngày 16/9, Em nhắn tin sẽ qua nhà V. chơi và được đồng ý. Do lúc này V. ở nhà một mình nên hai người tiếp tục quan hệ, sau đó nằm xem phim. Tuy nhiên lúc này mẹ V. trở về. Để che giấu, V. đã chỉ cho Em trốn vào tủ quần áo, tuy nhiên sau đó Em vẫn bị mẹ V. phát hiện.

Tuy nhiên sau khi V. “năn nỉ”, mẹ V. đã cho Em về nhà. Nhưng do bị cha đánh, đến khuya cùng ngày V. bỏ trốn qua nhà Em. Một tuần sau đó V. tiếp tục ở lại nhà Em và hai người đi làm thuê để kiếm sống. Trong khoảng thời gian này Em và V. tiếp tục quan hệ thêm nhiều lần.

Trước tình trạng này, ngày 23/9 mẹ V. đã làm đơn gửi tới công an xã Tân Phú Trung tố cáo hành vi của Em. Tại buổi làm việc với cơ quan công an sau đó, Em đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet