Xuân Bắc: "Ngọc Anh rất hợp vai lẳng lơ"

H.Thanh

"Ngọc Anh không chỉ hát hay còn diễn rất tuyệt vời, nhất là diễn lẳng lơ", Xuân Bắc đã dành lời khen ngợi cho bạn diễn của mình trong một tiểu phẩm hài Tết 2013.
Nữ ca sĩ đất mỏ chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô lấn sân sang điện ảnh, đặc biệt được góp mặt trong đĩa hài Tết có tựa đề Không hề biết giận của đạo diễn Phạm Đông Hồng. Ngọc Anh vào vai con gái phú ông khét tiếng giàu có và keo kiệt do Tự Long đóng. 
Lão phú ông mở hội kén chồng cho con gái bằng thách đố oái oăm: chỉ gả con gái cho đứa nào khiến được lão tức giận! Nhiều ứng viên đành nuốt hận, không đến được với người đẹp chỉ vì không vượt qua lời thách đố này.
Xuân Bắc:
Ca sĩ - Diễn viên Ngọc Anh

Cho đến khi thằng Chăm (Xuân Bắc) – một chàng trai nghèo làm nghề chăn trâu, cùng với sự tiếp sức của quân sư Gia Cát Nô (Công Lý) xuất hiện. Một cuộc đấu trí gay cấn giữa một bên láu cá, liên tục bày trò chọc giận và một bên tức nghẹn cổ nhưng vẫn phải nhe răng "Giận mày tao ở với ai?".
Trong buổi họp báo sáng nay, 25/12, nữ ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ, khi được giao vai diễn này cô cảm thấy rất hồi hộp vì đứng trên sân khấu biểu diễn rất khác so với đóng phim, đặc biệt là hài. Rất may vai diễn của Ngọc Anh ở tiểu phẩm này lại là một vai" vừa vừa xinh xinh". 
Ca sĩ Sao Mai cũng chia sẻ thêm, bản thân Ngọc Anh ở ngoài đời không phải là người có khiếu hài hước nên khi đóng phim, để gây cười rất khó. Rất may, các bạn diễn là anh Xuân Bắc – Tự Long lại có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy dỗ để cô diễn sao cho giống nhất, thật nhất.
Ngọc Anh cũng chia sẻ thêm kỉ niệm vui trong quá trình quay Không hề biết giận, đó là xem trên phim tưởng cảnh ăn uống rất đơn giản nên cô không thể tưởng tượng được khi quay cảnh này lại phải ăn nhiều như thế. 
Cô cũng chia sẻ những khó khăn và tâm huyết của các diễn viên: "Đi đóng phim mình mới biết các anh chị diễn viên vất vả như thế nào, nào dậy sớm, ăn uống tùy nghi, đóng phim đến tận khuya và luôn trong tình trạng chủ nhà luôn muốn đòi nhà sớm rất cấp bách", Ngọc Anh tâm sự.
Xuân Bắc:

Tiểu phẩm hài Không hề biết giận (thời lượng 90 phút) do đạo diễn Phạm Đông Hồng thực hiện với sự tham gia của "cặp đôi hoàn hảo" Xuân Bắc – Tự Long cùng các gương mặt diễn viên quen thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản và đặc biệt là sự góp mặt của dân "ngoại đạo" ca sĩ Ngọc Anh.
Giải thích về lý do không thể thu tiếng trực tiếp của các diễn viên để giảm thiểu khâu lồng tiếng hậu kỳ cho sản phẩm hài Tết này, ông Hồng cho biết: "Các chương trình Tết của Thăng Long Audio&Visual "không may" toàn cộng tác với các "sao" nổi tiếng nên có hàng ngàn người hâm mộ xung quanh vô tình cản trở việc thu tiếng trực tiếp từ hiện trường. 
Ông cũng chia sẻ, ekip thực hiện đã phải đề phòng tình trạng này bằng cách thuê công an để bảo vệ hiện trường nhưng cũng không thực hiện được. Đạo diễn không ngại ngần tiết lộ như cảnh quay Xuân Bắc – Tự Long, ekip đã phải thuê 4 đồng chí công an và trả 8 triệu đồng/ngày để căng dây khu vực hiện trường nhưng vẫn không đảm bảo được an toàn. 
Hay cảnh quay của Xuân Hinh, chỉ cần nghe có Xuân Hinh diễn là cả làng kéo nhau đến xem. "Tôi nhớ đi quay Xuân Hinh, có những người cách những 25 km so với chỗ quay mà dân làng vẫn ùn ùn kéo đến xem và làm đổ cả bối cảnh", ông Hồng nhớ lại.
Ngoài Không hề biết giận (được phát hành trên toàn quốc vào 8/1), năm nay Thăng Long Audio&Visual còn đầu tư sản xuất thêm 2 sản phẩm hài khác: Xuân Hinh 2013 (phát hành 27/12) và Cụ tổ hiển linh (phát hành 15/1).
Một số hình ảnh trong tiểu phẩm Không hề biết giận:
Xuân Bắc:
Xuân Bắc:
Xuân Bắc:
Xuân Bắc:
Xuân Bắc:
Xuân Bắc:


   
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet