Xuất hiện “đinh tặc” trên cao tốc Lạng Sơn – Hà Nội

Tiến Anh

Ông Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về việc rải đinh trên đường cao tốc Lạng Sơn - Hà Nội (đoạn qua TP Bắc Giang) khiến xe máy, ô tô bị dính đinh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo phản ánh của người dân thì thời gian gần đây, ở đoạn đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội theo hướng từ cầu Như Nguyệt phường Đáp Cầu, (TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) về Hà Nội, có hàng trăm chiếc xe máy bị thủng săm do cán phải đinh.

Các thể loại đinh.

Số lượng đinh được rải ra đường rất nhiều, có cả loại đinh được chế chuyên dụng để găm vào bánh xe. Một chiếc săm xe máy trên cung đường này có giá 180.000 - 250.000 đồng, mỗi miếng vá lấy với giá 50.000 đồng, đang gây bức xúc trong dư luận.

Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về việc rải đinh trên đường cao tốc Bắc Giang – Hà Nội khiến xe máy, ô tô bị dính đinh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Một xe máy bị dính đinh chờ cầu cứu.

Ngoài ra, ông Nguyễn Hồng Vị cũng thông tin: “Chúng tôi đã cử lực lượng đi điều tra xác minh vụ việc này. Bước đầu xác định đinh tặc rải bên kia cầu Như Nguyệt (thuộc địa phận huyện Việt Yên, Bắc Giang), người dân bị hỏng xe đã dắt xe qua cầu sang bên này cầu Như Nguyệt để sửa chữa”.

Đinh hai chân.
Hàng loạt xe máy bị dính đinh...
... các thợ vá xe xuất hiện trên cao tốc Lạng Sơn - Hà Nội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet