Xuất hiện Hyundai i20 phiên bản Sport

Hãng xe Hàn vừa giới thiệu những hình ảnh mới nhất của Hyundai i20 Sport với trang bị động cơ xăng tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh tại thị trường Đức. Với trang bị động cơ này, phiên bản thể thao của i20 có thể đạt sức mạnh 118 mã lực và mô-men-xoắn 172 Nm
Hãng xe Hàn vừa giới thiệu những hình ảnh mới nhất của Hyundai i20 Sport với trang bị động cơ xăng tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh tại thị trường Đức. Với trang bị động cơ này, phiên bản thể thao của i20 có thể đạt sức mạnh 118 mã lực và mô-men-xoắn 172 Nm.

Hyundai i20 Sport vẫn mang phong cách của một chiếc hatchback, đi kèm là bộ mâm hợp kim 18 inch, hệ thống treo được hạ thấp xuống 20 mm so với nguyên bản. Xe chỉ có duy nhất một màu ngoại thất là sắc trắng, cùng với những họa tiết trang trí bằng decal kiểu thể thao dọc thân xe, xe còn trang bị cánh lướt gió phía sau và ống xạ mạ chrome. Ngoài ra thiết kế của bản thể thao cũng vay mượn một số chi tiết trên bản tiêu chuẩn như đèn LED chạy ban ngày, đèn pha dạng bóng chiếu, chìa khóa thông minh và thiết kế hệ thống đa phương tiện.

Động cơ tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Khối động cơ này được sản xuất tại trung tâm kỹ thuật Hyundai tại Rüsselsheim, Đức với những tinh chỉnh để có thể đạt được sức mạnh hiệu suất ấn tượng như những phiên bản hiệu suất cao trong phân nhánh thể thao 'N' Sport của dòng xe này.

Theo Indianautosblog

Nguồn: Danhgiaxe.com

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet