Xúc động khi con cười, mẹ khóc ở "Ngày chủ nhật cho em"

P.V

Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến với các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện, hôm qua (16/10) “Ngày chủ nhật cho em” đã đến với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa (Hà Nội).

Sau 4 chương trình diễn ra tại Viện bỏng Quốc gia, bệnh viện K Tân Triều, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện Sản nhi Bắc Giang, hôm qua 16/10, chương trình “Ngày chủ nhật cho em” đã tiếp tục đến với các bệnh nhi bệnh viện Đa khoa Đống Đa. 

Trong rất nhiều hoạt động mà BTC cùng các tình nguyện viên mang đến cho các bệnh nhi tại đây thì có lẽ được đón nhận nhất là chương trình văn nghệ với những khoảnh khắc xúc động khi các bệnh nhi quên đi nỗi đau, ào lên sân khấu hòa nhịp cùng các anh chị tình nguyện viên cất cao tiếng hát, nở nụ cười rạng rỡ.

Nhiều bậc phụ huynh đã rơi nước mắt khi nghe con em mình hát “Mang cơm cho mẹ đi cày, Bố ơi mình đi đâu thế…”. bởi với nhiều em thì đã lâu lắm rồi sự đau đớn, mệt mỏi làm các em không thể cất lên hát.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, “Ngày chủ nhật cho em” cũng dành rất nhiều phần cháo miễn phí và những quà ý nghĩa tặng cho các bé đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đống đa Hà Nội.

Đồng hành cùng “Ngày chủ nhật cho em” sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016, Hồ Ái Thơ chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Thơ được tham gia chương trình nhưng thực sự đã có quá nhiều ấn tượng. Nhìn các em còn nhỏ xíu mà phải chịu nỗi đau thể xác, thật không thể cầm lòng. Thế nhưng, ở chương trình Thơ được nhìn nụ cười của các em, ánh mắt thơ ngây của các em, nó thực sự để lại trong mình quá nhiều cảm xúc. Từ đây, mình mong muốn sẽ được tham gia nhiều chương trình có ý nghĩa cộng đồng như thế này. Và mong Ngày chủ nhật cho em sẽ còn đến với thật nhiều các số phận kém may mắn khác nữa”.

“Ngày chủ nhật cho em” được tổ chức bởi TƯ Hội LHTN Việt Nam, TƯ Đoàn cùng với nhà tài trợ độc quyền nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh.

Trong thời gian tới, “Ngày chủ nhật cho em” sẽ còn đến với nhiều bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Dưới đây là một số hình ảnh do PV ghi lại:

Các bé ở bệnh viện Đa khoa Đống đa đã tham gia văn nghệ rất nhiệt tình

Trong sự cổ vũ của các bạn
Em Thùy Linh đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa nhận phần quà đặc biệt của chương trình dành tặng
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, thì “Ngày chủ nhật cho em” cũng dành tặng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải điều trị lâu ngày những phần quà ý nghĩa. Các bệnh nhi cũng vô cùng thích thú với các trò chơi của các anh chị tình nguyện viên dành tặng
Những suất cháo nghĩa tình được trao tận tay các bậc phụ huynh và bệnh nhi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet