Xưởng gốm 1.000m2 tại Bát Tràng cháy rụi

Hoàng Nam

Tại hiện trường, hơn 3 kho chứa hàng của xưởng rộng hơn 1.000m2 bị cháy rụi. Người của xưởng này đã cố gắng cứu nhưng rất nhiều hàng hoá bị cháy đen.

Hiện trường vụ cháy xưởng gốm.

Khoảng 14h20 ngày 4/1 đã xảy ra vụ cháy lớn tại 1 kho chứa hàng thuộc xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Một số nhân chứng tại đây cho biết, vào thời điểm trên có khá đông công nhân vẫn đang làm. Theo lời 1 số công nhân, khu vực cháy có thể bắt nguồn từ khu vực đang hàn xì phía sau xưởng lan sang.

Tại hiện trường, hơn 3 kho chứa hàng của xưởng rộng hơn 1000m2 bị cháy rụi. Người của xưởng này đã cố gắng cứu nhưng rất nhiều hàng hoá bị cháy đen. Lực lượng PCCC đã điều 6 xe để dập lửa. Một xe bồn nước của công ty môi trường đô thị được tăng cường để tham gia công tác chữa cháy.

Cảnh sát PCCC đang khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 16h, đám cháy cơ bản đã được khống chế nhưng lực lượng PCCC vẫn đang tiếp tục phun nước để làm mát khu vực cháy. Tại khu vực chữa cháy, rất nhiều mảnh kính vỡ gây khó khăn cho lực lượng cứu hộ.

Được biết kho hàng này chứa nhiều đồ gốm sứ, thuỷ tinh của Công ty TNHH gốm sứ Trung Hạnh. Cty rộng 2000m2 nhưng diện tích cháy khoảng 1000m2. Vật liệu cháy chủ yếu là gốm, sứ, thuỷ tinh và bao bì sản phẩm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet