Xuống hầm Bioga tìm vàng, hai người chết vì ngạt

Thành Nam

Infonet - Khi cậy nắp hầm Bioga xuống mò số vàng bị đánh cắp và giấu dưới đó, hai người đã thiệt mạng vì ngạt khi gas, một người khác may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Vụ việc đáng tiếc trên xảy ra vào chiều ngày 10/10 tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Trước đó, khoảng 12h10 ngày 9/10, anh Uông Văn Đệ (SN 1971, trú tại cụm 10, Hạ Mỗ, Đan Phượng) phát hiện bị kẻ gian đột nhập vào nhà, cậy phá két sắt rồi lấy đi 21 cây vàng. Sau khi vụ việc diễn ra, Công an huyện Đan Phượng đã tiến hành điều tra.

Vào thời điểm đó, ông Vương Xuân Hùng (SN 1944) là bố đẻ Vương Văn Mạnh (SN 1975), trú cùng thôn và có quan hệ họ hàng với anh Đệ biết Mạnh đã lấy số vàng trên của anh Đệ. Sau đó ông Hùng đã đến nhà anh Đệ đàm phán, hứa sẽ bảo Mạnh trả lại anh Đệ số vàng trên.

Xuống hầm Bioga tìm vàng, hai người chết vì ngạt - ảnh 1
Thêm vụ thiệt mạng vì ngạt khí gas. Ảnh HT

Khoảng 1h10 ngày 10/10, Mạnh cùng ông Hùng, anh Vương Xuân Quyết (SN 1977, trú cùng thôn), em trai Mạnh, vợ Mạnh, vợ anh Quyết và anh Đệ dùng xà beng để phá nắp hầm Bioga, nơi anh Mạnh cất giấu vàng.

Khi phá được nắp hầm, anh Quyết, Mạnh và ông Hùng nhảy xuống mò tìm và thấy túi vàng. Sau đó ba người đã bị ngạt dưới bể. Thấy vậy anh Đệ và mọi người kêu cứu, cùng hàng xóm đưa 3 người lên khỏi hố.

Tuy nhiên do bị ngạt quá lâu, Mạnh và anh Quyết đã chết, còn ông Hùng được đưa đến Bệnh viện huyện Đan Phượng cấp cứu.

Vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP phối hợp CA huyện Đan Phượng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet