Y tá ngạc nhiên đón cậu bé chào đời đã nặng 6,3kg

Hoàng Dung (lược dịch)

Theo tờ abcnews, cậu bé Colisen Austin Keisler mới chào đời đã nặng tới 6,3kg, gần bằng em bé vài tháng tuổi.
Y tá ngạc nhiên đón cậu bé chào đời đã nặng 6,3kg - ảnh 1

Arthur Keisler, cha của cậu bé đùa rằng: "Cậu bé mới chỉ ba ngày tuổi thôi mà". Quần áo, tã bỉm bố mẹ chuẩn bị trước khi sinh Colisen Austin Keisler không mặc vừa.

Khi mang bầu, cô Cindy Richmond, mẹ cậu bé không thể tưởng tượng được rằng con trai cô sẽ lập kỷ lục về cân nặng.

Người bố hạnh phúc kể lại rằng khi cậu bé cất tiếng khóc chào đời, ông đã nghe thấy cô ý tá bên trong phòng mổ nói rằng: "Ồ, một cậu bé to lớn. Đây là điều ngạc nhiên nhất mà tôi từng chứng kiến. Chúng ta cần kiểm tra xem em bé nặng bao nhiêu nào".

Bác sĩ Jaime Brown-Price, y tá Donna Hinton của bệnh viện đều đồng ý cho rằng đây là trường hợp bé sơ sinh có cân nặng kỷ lục được sinh ra ở bệnh viện.

Donna Hinton nói: "Tôi đã có kinh nghiệm 29 năm trong công việc y tá khoa sản nhưng tôi chưa bao giờ chứng kiến em bé nào nặng tới 6,3 kg như vậy".

Y tá ngạc nhiên đón cậu bé chào đời đã nặng 6,3kg - ảnh 2

Mẹ cậu bé nhớ lại: "Khi tôi nằm trên bàn mổ tôi đã nghe thấy mọi người bàn tán, lên Google tìm kiếm về đứa bé nặng nhất thế giới. Tôi không thể tin nổi. Cách 3 tuần trước khi sinh, bác sĩ cho tôi biết em bé nặng khoảng 4,5 -5 kg. Nhưng tôi không thể tưởng tượng rằng con trai mình nặng hơn 6kg khi ra đời".

Gia đình em bé vô cùng hạnh phúc vì sức khỏe của em bé hoàn toàn bình thường.

Người bố chia sẻ: "Điều chúng tôi lo lắng nhất là tiểu đường thai kỳ, điều này có thể dẫn tới một em bé to lớn quá khổ khi sinh ra. Tuy nhiên vợ tôi đã kiểm tra cẩn thận trong suốt thai kỳ và cô ấy không bị chứng bệnh này. Khi Colisen Austin Keisler chào đời, các bác sĩ lo lắng về lượng đường trong máu của con trai tôi nhưng khi làm kiểm tra đến 3 lần đều chứng minh cậu bé hoàn toàn bình thường".

Người bố đang tràn đầy niềm vui sướng cũng cho biết anh hi vọng lớn lên con trai mình sẽ trở thành một ngôi sao bóng chày và chơi cho đội tuyển Clemson Tigers.

Xem video cậu bé chào đời đã nặng 6,3 kg

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet