Yamaha R6 độ cực ngầu của chàng trai Việt

Biker trẻ tuổi đã quyết định độ lại chiếc Yamaha R6 của mình, khi sử dụng bộ tem có thiết kế thể thao và khá nổi bật, cùng nhiều món đồ chơi độ kiểng khá chất.
Yamaha R6 được mệnh danh là con quái thú sportbike khó thuần trong làng mô tô thế giới, với sức mạnh khủng khiếp từ khối động 122 mã lực khiến cho các đối thú trong cùng phân khúc phải khiếp sợ cùng vẻ ngoài với thiết kế mạnh mẽ, hầm hố đầy cơ bắp nên không chỉ các anh em trên thế giới mà ngay cả những anh em đam mê xe PKL tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn để sử dụng. 

Và để chiếc xe trở nên bắt mắt hơn, nổi bật và mang một phong cách cá nhân riêng, một chàng trai biker trẻ tuổi đã quyết định độ lại chiếc Yamaha R6 của mình, khi sử dụng bộ tem có thiết kế thể thao và khá nổi bật, cùng nhiều món đồ chơi độ kiểng khá chất đã làm cho chiếc Yamaha R6 độ trở nên đẹp hơn và ngầu hơn rất nhiều.


Yamaha R6 độ mạnh mẽ và đầy phong cách của chàng trai Việt


Màu sắc trên xe được phối thể thao và trẻ trung với tông trắng đen cùng cặp mâm màu đỏ


Với bộ tem được thiết kế theo một phong cách riêng rất đẹp và làm cho chiếc xe trở nên phong cách hơn.


Cận cảnh bộ tem được thiết kế khá bắt mắt.


Xe được trang bị một số món đồ chơi hàng hiệu như bao tay Rizoma Lux, gù xèo Rizoma.


Bộ số gãy đơn ArashiCận cảnh pô RaceFit full titatium lớn cacbon


Xe còn được trang bị sên vàng DID, bugi NGK, lọc nhớt và lọc gió K&N


Cùng trọn bộ chống đổ và cục nâng bánh sau.
Yamaha R6 sử dụng động cơ có dung tích 599 phân khối 4 xi-lanh phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch cho công suất 122 mã lực tại vòng tua 14.500 vòng/phút. Hộp số thể thao 6 cấp. Những đặc tính nổi bật của R6 như công nghệ thừa kế từ đường đua như hệ thống điều khiển khí nạp điện tử YCC-I hay điều khiển hoạt động bướm ga YCC-T, phun xăng điện tử kép mỗi xi-lanh, ly hợp chống trượt cho những lần dồn số gấp ở tốc độ cao.

Nguồn: hình ảnh từ Võ Nguyễn Trung Lân

Theo 2banh.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet