Yến Sào Khánh Hòa đạt giải thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014

P.V

Sản phẩm yến đảo thiên nhiên của Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã đạt giải thưởng Top 20 thương hiệu vàng thực phẳm Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014 vừa được Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức. Sản phẩm yến đảo thiên nhiên của Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự đạt giải thưởng Top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Đại diện Top 20 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014.

Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên, Tổng Giám Đốc Công ty đạt danh hiệu "Doanh nhân vì chất lượng cuộc sống 2014" do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng.

Giải thưởng do Bộ Y tế chủ trì bắt đầu triển khai từ tháng 6/2014. Sau 5 tháng thực hiện đến tháng 11/2014, hội đồng xét thưởng đã họp và đánh giá hồ sơ tham dự giải đủ điều kiện từ hội đồng sơ khảo chấm điểm trình lên, hồ sơ được đề xuất tham gia từ Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố trong cả nước và được chọn lọc từ cơ sở.

Giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức nhưng có sự bao phủ rộng khắp các vùng, miền với đa dạng các sản phẩm truyền thống của địa phương, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa là tổ của chim yến Hàng, có tên khoa học là Aerodramus Fuciphagus, phân loài Germani. Đây là phân loài chim yến đặc hữu tại Miền Trung Việt Nam. Trong đó, Quần thể chim yến Hàng tập trung nhiều nhất tại Khánh Hòa với sản lượng yến sào lớn nhất Việt Nam.

Sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa của Công ty vinh dự được khách hàng trong và ngoài nước tôn vinh là yến sào có chất lượng hàng đầu thế giới nhờ giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Với nguồn nguyên liệu quý giá bổ dưỡng từ thiên nhiên, công ty Yến Sào Khánh Hòa đã sản xuất nhiều sản phẩm mang đậm bản sắc truyền thống quê hương, hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet