Yến sào Khánh Hòa lọt Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Nam Khánh

Ngày 25/11, tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Tin & Dùng Việt Nam 2016 tại Trung tâm hội nghị Times Square, Tp.HCM

Sản phẩm NGK Yến sào Sanest đã vinh dự nhận giải thưởng “ Tin & Dùng Việt Nam năm 2016”. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên do Công ty Yến Sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác, chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại. NGK Yến sào Sanest là nguồn bổ dưỡng thiên nhiên kỳ diệu, chứa nhiều axit amin đem đến cho cơ thể con người nguồn lực bền vững cho sức khỏe. 

Yến sào Khánh Hòa lọt Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - ảnh 1
Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự lọt top 50
 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

 

Bên cạnh đó, ngày 26/11 vừa qua tại Hà Nội, Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận được chứng nhận Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Chương trình là hoạt động thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau 9 năm thực hiện, hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp là hội viên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam với hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín đã được vinh danh qua các năm.

 

 

Yến sào Khánh Hòa lọt Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - ảnh 2
Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Tin và dùng 2016

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet