Yến Sào Khánh Hòa nhận giải Thương hiệu nổi tiếng

P.V

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”

Ngày 11/5 vừa qua,  tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh, trao Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Là một hoạt động truyền thông hữu ích nhằm vinh danh các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình giúp quảng bá sâu rộng hơn nữa các thương hiệu trong cộng đồng doanh nhân, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đóng góp của Doanh nghiệp cho sự phát triển của đất nước và khu vực. Chương trình đã vinh dự nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan: Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Phòng thương mại và Công nghiệp VN VCCI, Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương.

Đại diện Công ty nhận giải thưởng từ BTC

Tại buổi lễ, thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận được giải thưởng; đây là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần lớn nhất trong nước cũng như quốc tế; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Được biết, đến nay Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý đánh dấu sự phát triển bền vững của đơn vị. Tiêu biểu là các giải thưởng:  Kỷ lục Guiness Châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng yến sào, Thương hiệu Vàng Thực phẩm Việt Nam, Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Asean top 100, Top 10 Thương hiệu xanh Đông Nam Á, Thương mại dịch vụ tiêu biểu của Bộ Công Thương, Thương Hiệu mạnh Việt Nam, Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần thứ II/2014, Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo và giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam vì thiên nhiên môi trường bền vững.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet