"Yêu" bé gái 12 tuổi, lĩnh 12 năm tù

Sáng 13-11, TAND TP xét xử Phạm Văn Hưng, sinh 1995, ở thôn 4, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, khoảng cuối tháng 5-2015, Hưng làm quen với cháu K.D. sinh 2002, do cả hai cùng chăm sóc người thân bị ốm tại Bệnh viện Việt Tiệp. Thấy K.D. phổng phao, cao lớn, Hưng hứa hẹn rồi nói lời yêu đương với cháu. Đến tối 10-6, do bị bố mẹ mắng nên K.D. đã bỏ nhà ra đi. Cháu liền liên lạc với Hưng hẹn hôm sau cùng đi chơi “giải khuây”.

Ảnh minh họa

Sáng 11-6, Phạm Văn Hưng cùng anh họ là Phạm Văn Tuyền đi xe máy đến Kim Thành, Hải Dương, đón K.D. về chơi tại xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên. Sau khi ăn cơm trưa, cả 3 rủ nhau thuê phòng ở nhà nghỉ Huy Hoàng ở xã Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, để nghỉ. Tại đây, lợi dụng lúc Tuyền ngủ say, Hưng đã có hành vi sờ mó, ôm hôn K.D. và đòi quan hệ tình dục nhưng cháu không đồng ý, hẹn để đến tối…

Chiều cùng ngày, cả ba đi về nhà Tuyền chơi đến khoảng 15h30 thì Hưng dẫn K.D. về nhà mình. Tại đây cả hai đã thực hiện hành vi giao cấu, lúc này cháu K.D. mới hơn 12 tuổi. Ngày hôm sau, bà Bùi Thị Bích (mẹ đẻ Hưng) về nhà thấy K.D. nên đã khuyên cháu quay về gia đình mình. Sau khi trở về nhà, K.D. kể lại sự việc giao cấu với Hưng nên gia đình cháu đã có đơn trình báo, tố cáo Hưng lên CAH Thủy Nguyên.

Trước vành móng ngựa TAND TP, Phạm Văn Hưng thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Phía bị hại là gia đình cháu K.D. cũng không yêu cầu bồi thường và có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Hưng. Do đó TAND TP đã xử phạt Phạm Văn Hưng 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em theo khoản 4 Điều 112 BLHS.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

Theo Thu Ninh/Báo An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet