Yêu bé gái, thanh niên lĩnh 18 tháng tù

Nguyễn Cường

Đang được hưởng án treo vì tội “Giao cấu với trẻ em” Thạch tiếp tục “dính” vào một vụ án khác. Do vậy mức án treo của Thạch đã được chuyển thành án tù giam.
Bị cáo Thạch tại phiên xử ngày 15/3.

Sáng ngày 15/5, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án “Giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Hoàng Ngọc Thạch (21 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Cáo trạng cho thấy Thạch và T. (sinh năm 1999) yêu nhau được hơn 1 năm. 7g ngày 14/6/2015 T chạy xe máy đến nhà Thạch chơi và đồng ý cho Thạch quan hệ khi bị cáo đòi hỏi. Tuy nhiên ngay sau đó Thạch phải đưa T. vào bệnh viện.

Biết chuyện, 4 ngày sau mẹ của T. đã tới cơ quan công an tố cáo hành vi của Thạch. Sau khi xác minh, công an huyện Hóc Môn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thạch để điều tra về hành vi trên.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 11/12/2015, TAND huyện Hóc Môn đã tuyên phạt bị cáo 18 tháng tù giam nhưng cho hưởng án treo vì tội “Giao cấu với trẻ em”. Không đồng ý với bản án này gia đình bị hại đã có đơn khảng cáo theo hướng tăng nặng hình phạt.

Tại phiên xử phúc thẩm hôm nay, HĐXX nhận định trong thời gian thu án treo Thạch đã có hành vi trộm cắp cắp tài sản nên có đủ cơ sở tăng mức án tù treo thành 18 tháng tù giam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet