“Yêu râu xanh” đi xe đạp cướp xe máy

Nguyễn Tuấn

Đi làm về đêm, người phụ nữ bị tên Ánh ép sát người rồi lao vào sàm sỡ. Hoảng sợ, nạn nhân đã rút chìa khóa vứt xe bỏ chạy thì bị tên cướp đuổi theo và quật ngã, cướp chìa khóa xe máy và lên xe tẩu thoát.
Ánh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Ngày 26/2, Công an quận Tân Phú (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Đặng Quốc Ánh (27 tuổi, quê Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, đêm 24/2, chị Nguyệt đi xe tay ga về phòng trọ trên đường Nguyễn Cửu Đàm (phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú). Khi dừng trước cửa phòng trọ thì chị bị tên Ánh đi xe đạp vờ hỏi thăm, nhờ giữ xe.

Vừa nói dứt lời, Ánh đã áp sát người phụ nữ, dùng tay sàm sỡ trên người nạn nhân. Hoảng sợ, Nguyệt đã  rút chìa khóa xe máy và bỏ chạy thì bị tên cướp lao theo và quật ngã, tiếp tục sàm sỡ. Trước khi tẩu thoát, Ánh đã giật chìa khóa xe  của nạn nhân rồi cướp xe.

Theo trình báo của nạn nhân, ngoài mất chiếc xe tay ga, chị còn bị mất điện thoại iPhone, 7 triệu đồng và nhiều giấy tờ khác để trong cốp xe.

Ngay sau đó, Công an đã nhanh chóng lần ra địa điểm giấu chiếc xe bị cướp và tóm gọn tên Ánh.

Tại cơ quan điều tra, Ánh khai: Sau khi cướp được tiền xe của nạn nhân, Ánh thuê khách sạn ngủ. Sau đó, bị Công an bắt giữ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet