Yêu râu xanh đội lốt giáo viên thanh nhạc

TAND TP Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Nguyễn Thế Anh (1992, trú tổ 3, TT Buôn Trấp, H. Krông Ana, tỉnh Đắc Lắc) về tội “Hiếp dâm và cướp tài sản”.

Trước khi bị bắt và xét xử, Anh là giáo viên thanh nhạc của một trường trên địa bàn H. Krông Ana.

10 giờ ngày 29-5-2014, Anh điều khiển xe máy đi từ Krông Ana lên TP Buôn Ma Thuột chơi. Đến 18 giờ cùng ngày, Anh đến phòng trọ của bạn trên đường Hồ Tùng Mậu gặp và rủ một số bạn đến nhậu tại quán trên đường Y Ngông. 1 giờ ngày 30-5, Anh nhờ bạn chở về phòng trọ trên đường Hồ Tùng Mậu để lấy xe đi về Krông Ana. Khi ra đến cổng, thấy chiếc búa nhổ đinh, Anh nhặt cho vào tay áo khoác để phòng thân rồi điều khiển xe máy về. Khi đến gần khu vực ngã ba đường Lê Duẩn - Giải Phóng, thấy chị Đ.T.T.D  đi xe máy một mình Anh liền quay xe lại đuổi theo và nói chị D. dừng xe để hỏi chuyện.

Tuy nhiên, do thấy người lạ nên chị D. không dừng xe thì bị Anh vượt lên trước ép xe chị vào lề đường. Anh rút búa đe dọa, khống chế kéo chị D. đi bộ vào đường Phan Kiệm. Tại đây, Anh thực hiện hành vi đồi bại với chị D., sau đó yêu cầu nạn nhân đưa hết tài sản gồm tiền và ĐTDĐ Iphone 4. Chưa thỏa mãn, Anh tiếp tục đe dọa, khống chế ép chị D. cùng đến một nhà nghỉ trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột thuê phòng nghỉ. Tại đây, Anh tiếp tục cưỡng hiếp chị D. 2 lần nữa. Đến 4 giờ cùng ngày, chị D. khóc lóc van xin thì Anh chở chị đến khu vực tượng đài liệt sĩ rồi để nạn nhân đi về, còn y quay về phòng trọ của bạn để ngủ. Đến trưa Anh điều khiển xe về Krông Ana. Còn chị D., sau khi thoát khỏi gã đê tiện, đã đến trình báo cơ quan chức năng.

Bị cáo Nguyễn Thế Anh.

Ngay sau đó, Anh bị cơ quan CA bắt để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. Tại Cơ quan CSĐT TP Buôn Ma Thuột, Anh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Xét hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội, gây mất ANTT địa phương nên cần có bản án nghiêm khắc để răn đe và phòng ngừa chung. HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thế Anh 12 năm tù, đồng thời bồi thường cho nạn nhân số tiền 11,5 triệu đồng.

Theo Ngọc Giang/Công an Đà Nẵng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet